Cơ sở Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Mega Residence Quận 9

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Kindergarten cơ sở MeGa Residence , tọa lạc tại khu dân cư Mega Residence, Phường Phú Hữu, Quận 9 chắc chắn là môi trường an toàn và lý tưởng sẽ đáp ứng những điều kiện mà ba mẹ đang mong chờ tìm 1 ngôi trường lý tưởng cho bé yêu của mình.

30/12/2020

Giới thiệu cơ sở trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Orchard Phú Nhuận

Blue Sky Orchard là một trong những cơ sở Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh. Tọa lạc ngay tầng 1 tháp OP2 chung cư cao cấp Orchard Parkview - 130- 132, Phường 9, Quận Phú Nhuận, có tổng diện tích hơn 1.700m2 với 1 tầng trệt và 1 tầng lầu.

Cơ sở trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Blue Sky Belleza Quận 7

<strong>Trường mầm non song ngữ Blue Sky Belleza</strong> là Trường mầm non chất lượng dành cho trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi

Cơ sở Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky City Gate Quận 8

Trường mầm non Bầu Trời Xanh Cơ Sở City Gate có mặt bằng rộng rãi, thông thoáng, cơ sở vật chất hiện đại, dễ thương với các lớp học đa dạng từ khối Nhà Trẻ và Mẫu Giáo tới các lớp Song Ngữ

19/12/2020

Điều gì làm nên sự khác biệt khi đến với Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky New City Quận 2

&nbsp;Trường mầm non song ngữ Blue Sky New City tọa lạc tại khu vực dân cư an ninh, thoáng đãng, yên tĩnh ít xe qua lại để đảm bảo trẻ có một môi trường giáo dục an toàn nhất và tốt nhất.

18/12/2020

Giới thiệu cơ sở Trường mầm non Blue Sky Lexington - Quận 2

Với cơ sở vật chất vượt trội, hiện đại, thiết kế không gian mở, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Chung cư cao cấp Lexington Residence nằm ngay tại mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An Phú Quận 2.<br />

16/12/2020

Cơ sở Trường mầm non Blue Sky Sunview – Thủ Đức

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh cơ sở Sunview – Blue Sky Kindergarten Sunview, tọa lạc tại tầng trệt Block B chung cư Sunview Town là vị trí mang tên trái tim Đông Sài Gòn – Khu chung cư với giao thông thuận tiện các tuyến đường, thoáng đãng và được bao quanh với nhiều cây xanh giúp cho không khí môi trường trong lành, xanh và sạch.

14/12/2020