Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Cơ sở trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Blue Sky Belleza Quận 7

19/12/2020

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Bluesky Belleza nằm ngay dưới tầng trệt Chung cư Belleza, Block E25, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

Cơ sở trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh Belleza

Trường mầm non song ngữ Blue Sky Belleza là Trường mầm non chất lượng dành cho trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi. Được thành lập từ 2015 với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, nhiều tâm huyết với giáo dục Mầm non và các bé. Bên cạnh đó, Blue Sky Belleza còn có sự cố vấn từ các chuyên gia trong và ngoài nước trong lĩnh vực giáo dục Mầm non.

Cơ sở trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh Belleza

Với môi trường học tập sinh hoạt sạch sẽ, an toàn, tiện nghi và hiện đại: có 14 phòng học, phòng Y tế, phòng mái nhà xanh, phòng thể chất, phòng nghệ thuật, phòng tiếng anh, phòng Kidmart  - tất cả các phòng đều đạt chuẩn của bậc học mầm non. Cùng với diện tích sân chơi rộng rãi, sạch sẽ thoáng mát cho trẻ vui chơi vận động và tham gia các sự kiện lễ hội.

Cơ sở trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh Belleza

Đặc biệt với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Bluesky Belleza tự hào là một doanh nghiệp chuyên về giáo dục Mầm non, một hệ thống trường đang trên đà phát triển chuỗi trường Mầm non chất lượng cao ở Việt Nam – Nơi các bé nhận được tình yêu thương, chăm sóc cũng như phương pháp giáo dục tiên tiến, giúp các con phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ, nơi đây là môi trường để trẻ hoàn thiện nhân cách và các kỹ năng trong quá trình trưởng thành.

Cơ sở trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh Belleza


Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non từ bộ GD & ĐT và chương trình IEYC từ tập đoàn Fieldwork Education Anh Quốc. Đây sẽ là chương trình học quốc tế mang tính đột phá nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện ở trẻ.

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Cơ sở Belleza
Địa chỉ: Block E25, Khu căn hộ Belleza, Đường Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline Tư vấn – Tuyển sinh: 028 6257 11 22 -  086 622 10 39
https://www.facebook.com/BlueSky.Belleza

Nhóm tư vấn - tuyển sinh Blue Sky Belleza

Đăng ký tham quan trường