Giới thiệu cơ sở trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Orchard Phú Nhuận

19/12/2020

Blue Sky Orchard là một trong những cơ sở Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh. Tọa lạc ngay tầng 1 tháp OP2 chung cư cao cấp Orchard Parkview - 130- 132, Phường 9, Quận Phú Nhuận, có tổng diện tích hơn 1.700m2 với 1 tầng trệt và 1 tầng lầu.

trường mầm non BlueSky Orchard

Cơ sở vật chất vượt trội, hiện đại: thiết kế không gian mở, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Chung cư cao cấp Orchard Parkview nằm ngay tại đường Hồng Hà, ngay cạnh công viên Gia Định, cách công viên Gia Định chỉ 3 phút đi bộ. Đây được xem gần như là trung tâm của khu vực thành phố, với vị trí giao thông thuận lợi, có thể qua các quận Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, thuận lợi cho các phụ huynh có thể đưa đón trẻ mỗi ngày.

trường mầm non BlueSky Orchard

Trường thiết kế theo không gian mở, hòa mình cùng thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng. Mỗi khu vực đều được phân chia các chức năng rõ ràng. Giúp bé phát triển kỹ năng cả thể chất lẫn trí tuệ.

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Blue Sky Orchard
Địa chỉ: Số 130 - 132 đường Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh