Cơ sở Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Mega Residence Quận 9

30/12/2020

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh cơ sở MeGa Residence - Blue Sky Kindergarten, tọa lạc tại khu dân cư Mega Residence, Phường Phú Hữu, Quận 9 chắc chắn là môi trường an toàn và lý tưởng sẽ đáp ứng những điều kiện mà ba mẹ đang mong chờ tìm 1 ngôi trường lý tưởng cho bé yêu của mình.

Cở sở trường mầm non song ngữ Bầu trời xanh - Mega

Cơ sở trường mầm non song ngữ  Mega Quận 9

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI: đứng đầu quận 9 về sự đầu tư cơ sở vật chất (18 phòng học và 3 phòng chức năng rộng hơn 60m2 được lót sàn gỗ, camera chuẩn HD, phòng học máy lạnh, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Tổng diện tích hơn 4000m2, sân chơi được bố trí sắp xếp các cảnh quan, hồ bơi, cây xanh, vườn rau theo góc nhìn của trẻ với màu sắc sinh động, hấp dẫn sẽ là những trải nghiệm thật sự bổ ích cho các con.

Cơ sở trường mầm non song ngữ  Mega Quận 9

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY: theo chương trình International Early Year Curriculum đến từ Anh Quốc chú trọng xây dựng cho trẻ tính độc lập, tự tin và các tố chất cần thiết để phát triển.
• Lớp học quốc tế và song ngữ do các giáo viên nước ngoài phụ trách với sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam.
• Phát triển tư duy, sáng tạo, ngôn ngữ, thể chất qua các giờ học trong tuần; ngoài ra còn có hoạt động làm quen tin học dành cho lớp mẫu giáo và các hoạt động trang bị tự tin cho trẻ khi vào lớp 1.
• Xây dựng tính liên kết độc lập qua các hoạt động ngoài trời, các hoạt động Happy time toàn trường và ứng dụng các hoạt động kỹ năng.

Cơ sở trường mầm non song ngữ  Mega Quận 9

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG: khoa học, thực đơn phong phú, xây dựng bữa ăn của bé với nhiều hình thức khác nhau giúp bé hứng thú với bữa ăn hơn như: Bữa ăn tổ chức theo kiểu của Á, Âu.

Trường mầm non Blue Sky - Mega Residence
Địa điểm: Khu Dân Cư Mega Residence, phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM