Giới thiệu cơ sở Trường mầm non Blue Sky Lexington - Quận 2

16/12/2020
Blue Sky Lexington  là một trong những cơ sở Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh. Tọa lạc ngay tầng 1 tháp B và tầng 1 tháp C chung cư cao cấp Lexington Residence - Quận 2, có tổng diện tích hơn 1.324,6m2 . Với cơ sở vật chất vượt trội, hiện đại, thiết kế không gian mở, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Chung cư cao cấp Lexington Residence nằm ngay tại mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An Phú Quận 2. Đây là vị trí giao thoa giữa Xa lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ, phía sau lưng Chùa Minh Đăng Quang biểu tượng của quận 2, nơi có vị trí giao thông thuận lợi, liên kết các quận lý tưởng.

Trường thiết kế theo không gian mở, hòa mình cùng thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng. Mỗi khu vực đều được phân chia các chức năng rõ ràng:

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI - THÂN THIỆN

1. Khối văn phòng - hành chính

Giới thiệu cơ sở trường Lexington Quận 2

Khi Quý phụ huynh đến tham quan trường, liên hệ để tìm hiểu thông tin hoặc đăng kí nhập học cho trẻ sẽ được các thầy cô và nhân viên đón tiếp tại phòng đón khách, sang trọng, đầy đủ tiện nghi và thoải mái.

Cơ sở trường mầm non song ngữ  Lexington

Văn phòng Ban giám hiệu được đặt ngay tại khu vực văn phòng và luôn giải đáp mọi ý kiến của Quý phụ huynh.

2. Khối học tập

Hệ thống 10 lớp học dành cho trẻ từ 13 tháng tuổi đến 06 tuổi. Các lớp học được đặt tại tầng trệt của 2 block B và block C để thuận tiện cho các bé di chuyển. Khu vực sảnh ăn riêng biệt.

Khu vực vui chơi ngoài trời

Hồ bơi vô cực giành cho trẻ em

3. Khối đa chức năng

Phòng đa chức năng bao gồm phòng học Regiio Emilia, phòng học âm nhạc- thư viện, phòng vi tính, phòng học anh văn.

Giới thiệu trường mầm non Lexington

Phòng y tế ở ngay khu vực ra vào, tiện cho việc quý phụ huynh gửi thuốc cho con.

4. Khối bếp

Với hệ thống bếp một chiều hiện đại, được phân chia rõ ràng theo từng khu vực, từng quy trình và chức năng để đảm bảo tối đa vệ sinh an toàn thực phẩm.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON

Tại trường Mầm non song ngữ Blue Sky – Lexington, chúng tôi áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Bộ GD&ĐT kết hợp với chương trình IEYC được mua bản quyền từ tập đoàn giáo dục hàng đầu của Anh quốc và Thế giới cho các lớp Nhà Trẻ, Mầm và Chồi. Hiện nay, Blue Sky tự hào là thành viên của IEYC.

Giới thiệu trường mầm non Lexington

IEYC là chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên các nghiên cứu khoa học về trẻ ở độ tuổi mầm non. Chương trình hiện được công nhận trên toàn cầu như là một phương pháp thực hành tốt nhất trong giáo dục mầm non và các yêu cầu phát triển cho trẻ từ 2-5 tuổi .

CƠ SỞ BLUE SKY LEXINGTON

Địa chỉ: 67 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM