Cơ sở Trường mầm non Blue Sky Sunview – Thủ Đức

14/12/2020

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh cơ sở Sunview – Blue Sky Kindergarten Sunview, tọa lạc tại tầng trệt Block B chung cư Sunview Town là vị trí mang tên trái tim Đông Sài Gòn – Khu chung cư với giao thông thuận tiện các tuyến đường, thoáng đãng và được bao quanh với nhiều cây xanh giúp cho không khí môi trường trong lành, xanh và sạch.

Cơ sở mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Sunview

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY: Với sự kết hợp giữa việc tối ưu hoá chương trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục - Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới có chọn lọc như IEYC phát triển toàn diện ở trẻ trong 5 lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng xã hội, thẩm mỹ. Các môn học các môn năng khiếu, kỹ năng sống được chọn lọc kỹ càng. Các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại đa dạng, bổ ích giúp trẻ có cái nhìn bao quát, chân thực hơn về cuộc sống.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:  tâm huyết với nghề, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em. Nhà trường tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh.

Cơ sở mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Sunview

Y tế kiểm tra nhiệt độ cho bé khi vào lớp

THỰC ĐƠN VÀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG: Thực đơn với các món ăn phong phú giúp các bé thích thú với mỗi bữa ăn. Bên canh đó việc cân đối chế độ dinh dưỡng hợp lý luôn là trọng tâm của nhà trường để đảm bảo năng lượng và dinh dưỡng cho việc phát triển tối ưu trí tuệ và thể chất của trẻ. Ngoài ra, trẻ còn được làm quen với các hình thức ăn như bữa ăn gia đình, bữa ăn của Nhật Bản, Buffet,…

NHÀ BẾP:  Được thiết kế theo phương pháp bếp ăn một chiều, thiết bị dụng cụ, bàn tủ và bồn rửa chén trong bếp sử dụng 100% bằng Inox để luôn đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh. Thực phẩm tươi sạch được nhập từ công ty và được ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cấp giấy chứng nhận.

Cơ sở mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Sunview

Bếp được trang bị đồ dùng chuyên dụng cho bếp, luôn được giữ gìn sạch sẽ, ngăn nắp, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỘI NHẬP: Chương trình tiếng Anh ngoại khóa cho lứa tuổi mầm non không những tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với nền kiến thức đa văn hoá mà còn giúp các em có bước đệm về ngôn ngữ ở những bậc cao hơn.

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Sunview
Địa chỉ: B009 Chung cư Sunview Town, Đường Gò Dưa, Phường Hiệp Bình Phước, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 2237 2626-‭ 086 620 48 09‬

Tư vấn - Tuyển sinh Blue Sky Sunview