Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

HALLOWEEN VÀ NHỮNG SỰ THẬT ĐẦY THÚ VỊ

Halloween là gì, nguồn gốc của Halloween đến từ đâu? Cùng khám phá những sự thật đầy thú vị từ lễ hội Halloween và các hoạt động cho ngày lễ này tại Trường mầm non song ngữ Blue Sky.

28/10/2022

Tung tăng chơi trăng - Cùng con đón Trung thu tại Bule Sky Kindergarten

“Trung thu là gì hả Ba?” “Mẹ ơi, con muốn gặp Chú Cuội, Chị Hằng Nga”. Bạn nhỏ trong gia đình đang ở độ tuổi bi bô tập nói và đặt ra muôn vàn câu hỏi vì sao, thế nào, tò mò khám phá mọi thứ…

07/09/2022

Dự Án Hạt – Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh

Với phương pháp dạy dự án, mỗi tháng trường tổ chức cho các Con những dự án khác nhau, nói về HẠT trong tháng 08 này có gì đặc biệt? Các loại hạt luôn tồn tại xung quanh chúng ta, chúng rất phong phú và gần gũi với cuộc sống hằng ngày của Bé.

06/09/2022

Nghệ thuật múa rối nước – Bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam

Trong chủ đề của tháng 05 – DỰ ÁN NGHỆ THUẬT, Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Cơ sở City Gate đã mời đoàn múa rối nước về biểu diễn tại trường, ngày hội giúp các Bé được trải nghiệm thực tế và chiêm ngưỡng các tiết mục đầy màu sắc và thú vị. Các con rất ra hào hứng, tham gia cùng nghệ nhân biểu diễn.

20/05/2022

Dự án THUYỀN

Trong không khí vui tươi, đầy năng lượng của các bạn nhỏ, cô trò hệ thống Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh sẽ cùng nhau tìm hiểu một dự án mới vô cùng thú vị “THUYỀN” trong tháng 4 này nhé.

25/04/2022

Hội thi Rung Chuông Vàng tại Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

Nhằm tạo điều kiện để các bé ôn lại kiến thức và tạo sân chơi giao lưu, học hỏi, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết với nhau. Vừa qua, hoà cùng không khí vui tươi về ngày lễ lớn của đất nước 30/4 – Hệ thống Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh đã tổ chức thành công chương trình “Rung Chuông Vàng” dành cho các Bé.

08/05/2021

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương cho các Bé trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

Vậy nên mỗi năm cứ vào ngày này, Blue Sky cùng các cô và bé yêu tưng bừng, rộn ràng tổ chức những chương trình sự kiện, lễ hội dân gian vô cùng thú vị dạy các con biết ơn và luôn ghi nhớ công lao của tổ tiên đã hi sinh vì đất nước yên bình.

24/04/2021

Mùa mưa và những điều lưu ý cho trẻ nhỏ

Những lưu ý cần thiết giúp Ba Mẹ có thể phòng ngừa bệnh cho trẻ tốt hơn trong thời tiết giao mùa. Tuy nhiên, để những mẹo này thật sự hiệu quả Ba Mẹ nên tập thành thói quen trong sinh hoạt thường ngày của bé. Hãy cùng Blue Sky giúp bé yêu nhà mình luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện Ba Mẹ nhé!

17/04/2021

Đăng ký tham quan trường