Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Hội thi Rung Chuông Vàng tại Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

Nhằm tạo điều kiện để các bé ôn lại kiến thức và tạo sân chơi giao lưu, học hỏi, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết với nhau. Vừa qua, hoà cùng không khí vui tươi về ngày lễ lớn của đất nước 30/4 – Hệ thống Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh đã tổ chức thành công chương trình “Rung Chuông Vàng” dành cho các Bé.

08/05/2021

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương cho các Bé trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

Vậy nên mỗi năm cứ vào ngày này, Blue Sky cùng các cô và bé yêu tưng bừng, rộn ràng tổ chức những chương trình sự kiện, lễ hội dân gian vô cùng thú vị dạy các con biết ơn và luôn ghi nhớ công lao của tổ tiên đã hi sinh vì đất nước yên bình.

24/04/2021

Mùa mưa và những điều lưu ý cho trẻ nhỏ

Những lưu ý cần thiết giúp Ba Mẹ có thể phòng ngừa bệnh cho trẻ tốt hơn trong thời tiết giao mùa. Tuy nhiên, để những mẹo này thật sự hiệu quả Ba Mẹ nên tập thành thói quen trong sinh hoạt thường ngày của bé. Hãy cùng Blue Sky giúp bé yêu nhà mình luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện Ba Mẹ nhé!

17/04/2021

Tầm quan trọng của tháp dinh dưỡng dành cho trẻ mầm non

Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo, mầm non là độ tuổi vô cùng năng động. Các bé luôn vận động mọi lúc, mọi nơi. Trẻ dành nhiều thời gian để nô đùa, tập các hoạt động cắt bằng kéo, tập tô màu, lắp ráp,...

05/04/2021

Xuân yêu thương 2021 tại hệ thống Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

Hằng năm, cứ mỗi độ xuân về, là tất cả Cô trò hệ thống Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh lại tất bật trang trí lễ hội xuân tại từng các cơ sở trường. Đồng thời, trường tổ chức các trò chơi dân gian, ngày hội làm mứt, gói bánh, … giúp trẻ tìm hiểu về nét văn hóa đặc sắc dân tộc về ngày TẾT Việt Nam và cùng Ba Mẹ tự tay sáng tạo ra những món đồ yêu thích.

25/01/2021

Blue Sky Phoenix - Cho trẻ uống vắc xin phòng chống bại liệt

Ngày 13/01/2021, Trường Mầm Non Blue Sky Phoenix kết hợp với trạm y tế phường Nguyễn An Ninh, tỉnh Vũng Tàu tổ chức buổi khám và cho trẻ dưới 6 tuổi uống bổ sung vắc xin chống bại liệt.

20/01/2021

Trải nghiệm thực tế tại Café Pet Me của các bé mầm non Blue Sky Lexington Quận 2

Là một trong những chuỗi sự kiện của tháng 1, chương trình dã ngoại cho các bé Blue Sky cơ sở Lexington tại Café Pet Me thú cưng quận 2.

19/01/2021

Bé đi dã ngoại tham quan Café thú cưng - Mầm non Blue Sky New City

Trong hoạt động dã ngoại tháng 1 này, các bạn nhỏ đã có chuyến đi đến mô hình cà phê thú cưng Pet Me Shop. Tại đây , các bé được quan sát trực tiếp nhiều...

18/01/2021

Đăng ký tham quan trường