Ngày của Mẹ năm 2018 là ngày nào?

Ngày của Mẹ thường được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 nhằm tôn vinh những người mẹ trên khắp thế giới.

11/05/2018

Sự kiện Mother’s day 2018 - Làm Bánh Tặng Mẹ

Ngày của Mẹ tên tiếng Anh là Mother’s Day, là một ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới. Theo quy định, ngày lễ đặc biệt này được diễn ra vào ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5.

11/05/2018

Hoạt động vui chơi ngoài trời với các bé mầm non!

Tư duy và sự tập trung ở trẻ mầm non còn rất hạn chế, trẻ không thể tiếp thu các kiến thức một cách bài bản, có hệ thống như trẻ lớn. Vì thế, cần tạo cho trẻ môi trường để trẻ được hoạt động, trải nghiệm, vui chơi, từ đó trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Trẻ học mà chơi, chơi mà học, qua chơi việc học của trẻ trở nên nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao hơn.

21/04/2018

Nỗi sợ hãi của trẻ dưới 2 tuổi!

Hầu hết các bé khi được 13 tháng tuổi đột nhiên bé có cảm giác sợ hãi nhiều thứ, hầu hết nỗi sợ sẽ mất dần khi bé cảm thấy mình an toàn hơn. Trong thời gian này bé cũng rất dễ bị ốm vặt, vậy phải làm sao để giúp bé khỏe hơn?

20/04/2018