Hội chợ giáng sinh Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Cơ sở Lexington

28/12/2020

Hạnh phúc là chia sẻ
Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi

Ngày 24/12 vừa qua Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Lexington, Quận 2 đã hân hoan tổ chức “Hội chợ Giáng sinh” – bán những sản phẩm do chính tay các bé tạo ra nhằm gây qũy từ thiện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn  hơn mình. Chương trình giúp kết nối, trải nghiệm giữa Ba/Mẹ và các bé ngay tại ngôi trường thân yêu của bé.

Hội chợ Giáng Sinh cùng mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

Ba mẹ rất hào hứng và thích thú khi được ngắm nhìn những sản phẩm do chính tay con tạo ra. Một số khoảnh khắc đáng yêu được ghi tại hội chợ.

Hội chợ Giáng Sinh cùng mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

Những gian hàng do các bé làm chủ quầy và giới thiệu sản phẩm của mình.

Hội chợ Giáng Sinh cùng mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

Các bạn nhỏ cùng Ông già Noel chụp hình lưu niệm

Hội chợ Giáng Sinh cùng mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

Toàn bộ lợi nhuận của chương trình và tấm lòng hảo tâm của Quý phụ huynh sẽ được trao đến tận tay đến các bạn nhỏ Làng trẻ em SOS Thủ Đức.

Ban tổ chức Chương trình xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tham gia nhiệt tình ủng hộ, cảm ơn các CB-GV-NV và các bạn nhỏ thân yêu đã góp phần chia sẻ lan tỏa tình yêu thương thông qua những hành đồng thiết thực.
Blue Sky – Lexington luôn mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia và ủng hộ của Quý phụ huynh trong những chương trình tiếp theo.

Tư vấn – Tuyển sinh Blue Sky Lexington