Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Gói ưu đãi giáo dục đồng hành cùng mùa dịch | Blue Sky Kindergarten

Gói ưu đãi giáo dục của hệ thống Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh tiết kiệm tài chính và tiện lợi khi thanh toán trả góp 0% lãi suất, phí chuyển đổi trả góp bằng 0 đồng áp dụng cho năm học 2021 - 2022.

31/05/2021

Xuân trao hạnh phúc - Tết trao yêu thương

Năm nào cũng vậy, Tết đến là nhà nhà mừng vui vì sẽ được sum họp nghỉ ngơi sau một năm hoạt động làm việc. Trẻ con hớn hở vì được mua áo mới, được đi chúc Tết ông bà họ hàng, được thưởng thức những món ăn ngon mang hương vị ngày Tết. Nhưng mùa xuân năm nay khí trời se lạnh hơn, mọi nhà chăm chút cẩn thận hơn vì một năm với sự biến động nền kinh tế do dịch bệnh Covid hoành hành lan rộng khắp thế giới. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động của các doanh nghiệp ngành nghề, trong đó có cả ngành Giáo dục Việt Nam.

30/01/2021

Khen tặng tập thể xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 1 - Cơ sở City Gate

Trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh cơ sở CityGate thuộc Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Song Ngữ Blue Sky Kindergarten trực thuộc Tổng Công Ty CP Vision Education là Trường Mầm Non đào tạo chương trình Song Ngữ với những ưu điểm nổi bật về: Chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất được đầu tư quy mô theo chuẩn Quốc tế.

01/02/2021

Con phát triển toàn diện tại Trường mầm non Blue Sky Phoenix - Vũng Tàu

Tại Blue Sky Phoenix, con sẽ được phát triển toàn diện về cả trí tuệ và thể chất. Vậy điều gì khiến Blue Sky Phoenix khác biệt. Môi Trường Học Tập, Vui Chơi An Toàn:

17/12/2020

Hội thảo tập huấn PP giảng dạy và triển khai thực hiện giáo trình Cambridge theo chuẩn quốc tế

Nhằm nâng cao khả năng chuyên môn cho giáo viên đồng thời cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất để chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020, Blue Sky,...

18/12/2019

Chương trình hợp tác với Fieldwork Education _ Tập đoàn giáo dục Anh Quốc

Nhằm mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục, vừa qua hệ thống Trường mầm non Bầu Trời Xanh_ Blue Sky Education đã hân hạnh kí kết hợp đồng làm thành viên chính thức của FIELDWORK EDUCATION. 

06/12/2019

Lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình Stem cùng Jello Academy

Chiều ngày 13/11/2019 vừa qua, lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình Stem giữa hai đơn vị giáo dục Blue Sky Education và Jello Academy đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đây là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển hợp tác khi đưa phương pháp STEM+Arts và học cụ Jello vào hệ thống giáo dục mầm non Blue Sky Education phân bố tại các quận thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. 

28/03/2019

Openday Tháng 04 - An tâm học hành - Không lo tăng học phí

Áp dụng tại các cơ sở Trường hệ thống 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐒𝐤𝐲 𝐊𝐢𝐧𝐝𝐞𝐫𝐠𝐚𝐫𝐭𝐞𝐧. Thời gian: Từ ngày 1/4 đến 16/04/2022

31/03/2022

Đăng ký tham quan trường