Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Gói ưu đãi giáo dục đồng hành cùng mùa dịch | Blue Sky Kindergarten

Gói ưu đãi giáo dục của hệ thống Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh tiết kiệm tài chính và tiện lợi khi thanh toán trả góp 0% lãi suất, phí chuyển đổi trả góp bằng 0 đồng áp dụng cho năm học 2021 - 2022.

31/05/2021

Xuân trao hạnh phúc - Tết trao yêu thương

Năm nào cũng vậy, Tết đến là nhà nhà mừng vui vì sẽ được sum họp nghỉ ngơi sau một năm hoạt động làm việc. Trẻ con hớn hở vì được mua áo mới, được đi chúc Tết ông bà họ hàng, được thưởng thức những món ăn ngon mang hương vị ngày Tết. Nhưng mùa xuân năm nay khí trời se lạnh hơn, mọi nhà chăm chút cẩn thận hơn vì một năm với sự biến động nền kinh tế do dịch bệnh Covid hoành hành lan rộng khắp thế giới. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động của các doanh nghiệp ngành nghề, trong đó có cả ngành Giáo dục Việt Nam.

30/01/2021

Khen tặng tập thể xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 1 - Cơ sở City Gate

Trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh cơ sở CityGate thuộc Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Song Ngữ Blue Sky Kindergarten trực thuộc Tổng Công Ty CP Vision Education là Trường Mầm Non đào tạo chương trình Song Ngữ với những ưu điểm nổi bật về: Chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất được đầu tư quy mô theo chuẩn Quốc tế.

01/02/2021

Con phát triển toàn diện tại Trường mầm non Blue Sky Phoenix - Vũng Tàu

Tại Blue Sky Phoenix, con sẽ được phát triển toàn diện về cả trí tuệ và thể chất. Vậy điều gì khiến Blue Sky Phoenix khác biệt. Môi Trường Học Tập, Vui Chơi An Toàn:

17/12/2020

Hội thảo tập huấn PP giảng dạy và triển khai thực hiện giáo trình Cambridge theo chuẩn quốc tế

Nhằm nâng cao khả năng chuyên môn cho giáo viên đồng thời cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất để chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020, Blue Sky,...

18/12/2019

Lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình Stem cùng Jello Academy

Chiều ngày 13/11/2019 vừa qua, lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình Stem giữa hai đơn vị giáo dục Blue Sky Education và Jello Academy đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đây là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển hợp tác khi đưa phương pháp STEM+Arts và học cụ Jello vào hệ thống giáo dục mầm non Blue Sky Education phân bố tại các quận thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. 

28/03/2019

Rộn ràng không khí Tiệc tất niên 2022 từ Công ty Vision Education

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong Bữa tiệc tất niên năm 2022 của Công ty Vision Education. Vậy là một năm nữa lại trôi qua. Kết thúc năm 2022 tốt đẹp với bao niềm vui đong đầy, hôm nay chúng ta cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ những kinh nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ trong suốt một năm qua.

04/01/2023

Ấn tượng cuộc thi MISS VISION 2022 tổ chức bởi công ty Vision Education dành cho 4 hệ thống trường

Miss Vison là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hàng năm trong sự kiện tất niên cuối năm (Year-end party) dành cho các nhân viên nữ của công ty Vision Education và tất cả các cơ sở trường thuộc 04 hệ thống Trường: Mầm non song ngữ Blue Sky, Mầm non song ngữ Green World, Mầm non song ngữ Green Planet và Mầm non quốc tế Thiên Thần

04/01/2023

Đăng ký tham quan trường