Lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình Stem cùng Jello Academy

28/03/2019

Chiều ngày 13/11/2019 vừa qua, lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình Stem giữa hai đơn vị giáo dục Blue Sky Education và Jello Academy đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đây là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển hợp tác khi đưa phương pháp STEM+Arts và học cụ Jello vào hệ thống giáo dục mầm non Blue Sky Education phân bố tại các quận thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình stem cùng jello academy

PARTNERSHIP SIGN CEREMONY được thương thảo ký kết bởi Ông Jimmy Ho – Giám đốc điều hành Jello Academy và Bà Giang Khánh Tuyền - Phó Chủ tịch HĐQT Blue Sky Education

lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình stem cùng jello academy

Jello Academy Việt Nam là đơn vị tiên phong cung cấp bộ học cụ và giáo trình theo phương pháp STEM+ARTS Hoa Kỳ trong giáo dục mầm non, đang được áp dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Sản phẩm Jello 1, 2, 3 dành cho các bé 3 - 5 tuổi bao gồm các nội dung Toán, Khoa học, Ngôn ngữ, Âm nhạc, Nghệ thuật và Thể dục.

Tham dự lễ kí kết có bà Giang Khánh Tuyền – Phó Chủ tịch HĐQT Blue Sky Education, với những chia sẻ tâm huyết về định hướng phát triển nhằm đem đến những thay đổi tích cực và có ý nghĩa đối với giáo dục mầm non đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo giáo viên và hoàn thiện các chương trình học tập tiên tiến.
 lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình stem cùng jello academy

Bà Giang Khánh Tuyền – Phó Chủ tịch HĐQT Blue Sky Education phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Hệ thống giáo dục Jello Academy – giám đốc điều hành ông Jimmy Ho đưa ra những phương án hợp tác cụ thể và bày tỏ mong muốn tạo nên sự thay đổi tích cực trong các hoạt động giảng dạy và chuyên môn. Jello Academy tự hào khi đã đồng hành hơn 100 trường mầm non trên toàn quốc, được Bộ GD&ĐT thẩm định trở thành bộ tài liệu bổ trợ cho trường mầm non quốc gia, bộ học cụ phong phú đạt chứng chỉ an toàn Quacert, giúp bé phát triển năng lực trong học tập và cuộc sống.

lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình stem cùng jello academy

Ông Jimmy Ho - giám đốc điều hành Jello Academy phát biểu tại buổi lễ.

Với sự hợp tác giữa hai đơn vị Blue Sky Education và Jello Academy, chúng tôi tin rằng, bé sẽ được phát triển toàn diện cả thể chất, tư duy và nhân cách. Đặc biệt, bé sẽ được sống trong thế giới hạnh phúc, tự do thể hiện cá tính và tràn đầy yêu thương.