Tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy

18/11/2020

Hôm nay, ngày 18/11/2020 Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh đã có một buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy nhằm nâng cao kỹ năng thoát hiểm cho tất cả cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh.
Ngay khi nghe thấy tiếng chuông báo cháy vang lên, các em bé lớp Dolphin, Nemo, Kitty, Panda, Honey Bee đã nhanh chóng chạy ra lấy khăn che mũi và di chuyển ra ngoài, men theo tường để tìm đến cửa thoát hiểm. Các bé rất ngoan, nghiêm túc thực hiện theo sự hướng dẫn của các chú lính cứu hỏa và cô giáo để thoát hiểm đấy ạ.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

“Bình tĩnh gọi bố, mẹ, gọi người lớn để giúp"
“Lấy khăn ướt bịt mũi và chạy ra lối thoát hiểm”
“Gọi 114”
“Chạy ra cầu thang bộ để thoát hiểm, không được đi thang máy khi có cháy”

Diễn tập phòng cháy chữa cháy trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

Mỗi bé có một cách xử lý riêng của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là giúp các con giữ bình tĩnh khi sự cố xảy ra. Bên cạnh đó dạy bé nhớ địa chỉ nhà và số điện thoại của ba mẹ để bé có thể cung cấp thông tin cứu hộ cho tổng đài 114 khi cần thiết.
Nhờ được trang bị các kiến thức và kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố hỏa hoạn, các bạn nhỏ Blue Sky đã thật dũng cảm, bình tĩnh thoát hiểm an toàn trong buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy .
Mời bố mẹ cùng theo dõi những hình ảnh siêu đáng yêu của các bé trong buổi “Diễn tập phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm, thoát nạn” tại trường mầm non Blue Sky Hưng Phát ạ!

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Hưng Phát

Địa chỉ: 928 Lê Văn Lương, Huyện Nhà Bè, TP. HCM