Súp giải cảm, phòng chống cảm cúm, tăng cường miễn dịch là món ăn mẹ nên dắt túi ngay để phòng chữa bệnh cho trẻ

Miền Bắc bước vào đợt rét đậm rét hại mới, miền Nam cũng ảnh hưởng tiết trời se lạnh có thể khiến trẻ nhỏ - vốn là đối tượng có sức đề kháng kém - dễ dàng mắc những chứng bệnh như cảm lạnh, cảm cúm. Lúc này, cha mẹ thông thái nên có sẵn trong tay mẹo nấu một số món ăn giải cảm. Điều này rất cần thiết vì khi nhiệt độ giảm sâu, trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị nhiễm lạnh hơn cả.

31/12/2020

6 cách ăn uống khiến trẻ còi cọc, ốm yếu vào mùa hè

Ăn nhiều đồ ngọt, uống nhiều nước giải nhiệt, thậm chí bồi bổ con quá mức sẽ khiến sức khỏe của trẻ bị ảnh hưởng.

04/11/2019

Tầm quan trọng của việc học Khoa học lứa tuổi mầm non

Nằm trong chương trình hoạt động ngoại khoá dành cho trẻ mầm non, các bé đã có một chuyến thăm quan thú vị tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh

04/11/2019

Những kinh nghiệm khi cho bé đi du lịch dịp nghỉ Lễ

Dịp nghỉ Lễ Chiến thắng 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05 năm nay người lao động được nghỉ 03 ngày (từ 29/04 đến hết 01/05) nên

04/11/2019

Những kinh nghiệm khi bơi để da bé không bị cháy nắng

Bơi là môn thể thao lý tưởng giúp trẻ phát triển toàn diện từ cơ bắp đến chiều cao. Tuy nhiên, mẹ cần đặc biệt lưu ý những kinh nghiệm khi bơi sau đây để tránh làn da mịn màng, non nớt của trẻ trở nên khô ráp, đen sạm hoặc cháy nắng.