Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Bộ Y tế hướng dẫn chăm sóc trẻ em mắc COVID-19 tại nhà

Khi trẻ em mắc COVID-19 điều trị tại nhà, cha mẹ cần theo dõi các triệu chứng bất thường của trẻ để báo nhân viên y tế hoặc đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất...

04/03/2022

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ em trong mùa dịch Covid-19

Để phòng chống dịch bệnh Covid -19 thì quan trọng nhất là chúng ta cần có một cơ thể khỏe mạnh và một hệ miễn dịch hoạt động tốt. Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể, chính vì vậy, cha mẹ cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý cân đối, giúp các con khỏe mạnh, an toàn trong mùa đại dịch.

03/03/2022

Những việc cần làm sau khi tiếp xúc với F0

Với tình hình dịch covid vẫn đang tăng cao, chúng ta cần thích nghi với cuộc sống mới, vì vậy số F0 điều trị tại nhà ngày càng nhiều. Trong thời gian dài sống chung với virut covid, mọi người cũng đã phần nào biết cách tự chăm sóc bản thân và chú ý tới sức khỏe nhiều.

18/02/2022

Thích ứng với Covid, những điều phụ huynh cần biết khi cho trẻ tới trường

Tâm lý trẻ là vấn đề khá nhạy cảm và quan trọng quyết định hành động của trẻ. Để chuẩn bị tinh thần tốt cho trẻ, phụ huynh cần nói với trẻ về thời điểm trẻ trở lại trường học và gợi nhớ cho trẻ những ký ức thời gian lúc trẻ đã đến trường. 

18/02/2022

Tại sao khuyến khích cho Bé đi học mầm non sớm?

Vậy, độ tuổi nào để các con bắt đầu đi nhà trẻ là hợp lý nhất? Theo nhận định của các chuyên gia tâm lý thì việc đánh giá thời điểm khi nào nên cho bé đi nhà trẻ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Phải tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện của gia đình, khả năng nhận thức và hòa nhập của trẻ.

12/04/2021

Lợi ích của tiếng Anh Cambridge mang lại cho các con yêu, Ba Mẹ đã biết chưa?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, là công cụ ngôn ngữ để kết nối với toàn cầu. Tuy nhiên, việc chọn lựa chương trình học tiếng Anh hiệu quả, chính xác và phù hợp từ khi mới chập chững làm quen với một loại ngôn ngữ mới của các con không phải Ba Mẹ nào cũng làm được. Và hệ thống tiếng Anh Cambridge là một lựa chọn tuyệt vời cho bước khởi động tiếng Anh, giúp các con từng bước, từng bước một đạt các mục tiêu một cách dễ dàng nhất.

24/03/2021

Cho trẻ học ngoại ngữ sớm và những lợi ích Ba Mẹ không thể ngờ!

Đối với trẻ em bắt đầu làm quen với tiếng Anh từ lứa tuổi mẫu giáo sẽ giúp việc học trở thành một hành trình khám phá, trải nghiệm và vui chơi một cách háo hức và hiệu quả nhất. Quá trình học-chơi, chơi-học này mang lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt ngôn ngữ, tư duy, hay kĩ năng mà còn nhiều lợi ích khác mà cha mẹ cũng không thể nghĩ tới.<br /> Phát triển não bộ và tăng khả năng tư duy của trẻ.

19/03/2021

Mách mẹ 7 cách tập cho bé ăn rau củ quả từ khi còn nhỏ

Rau củ là loại thực phẩm tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên đa số trẻ em lại không mấy chú ý đến điều này và phớt lờ những thực đơn chứa rau. Đây là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh về miễn dịch, tiêu hóa, các bệnh về mắt …

16/03/2021

Đăng ký tham quan trường