Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Cảnh báo mùa Tết: Nguy cơ trẻ mắc bệnh do ăn uống mất kiểm soát

Tết Nguyên Đán – một lễ hội thật tuyệt vời để quây quần bên gia đình, lên kế hoạch cho những buổi du lịch dài ngày sảng khoái, sắm sửa đồ đẹp, nhận tiền lì xì và… ăn thật nhiều đồ ăn ngon.

11/01/2023

10 căn bệnh trẻ thường gặp vào mùa đông và cách phòng tránh

Trẻ đổ bệnh vào mùa đông luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh. Vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp cùng với không khí ẩm thấp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, virus phát triển

25/10/2022

Bộ Y tế hướng dẫn chăm sóc trẻ em mắc COVID-19 tại nhà

Khi trẻ em mắc COVID-19 điều trị tại nhà, cha mẹ cần theo dõi các triệu chứng bất thường của trẻ để báo nhân viên y tế hoặc đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất...

04/03/2022

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ em trong mùa dịch Covid-19

Để phòng chống dịch bệnh Covid -19 thì quan trọng nhất là chúng ta cần có một cơ thể khỏe mạnh và một hệ miễn dịch hoạt động tốt. Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể, chính vì vậy, cha mẹ cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý cân đối, giúp các con khỏe mạnh, an toàn trong mùa đại dịch.

03/03/2022

Những việc cần làm sau khi tiếp xúc với F0

Với tình hình dịch covid vẫn đang tăng cao, chúng ta cần thích nghi với cuộc sống mới, vì vậy số F0 điều trị tại nhà ngày càng nhiều. Trong thời gian dài sống chung với virut covid, mọi người cũng đã phần nào biết cách tự chăm sóc bản thân và chú ý tới sức khỏe nhiều.

18/02/2022

Thích ứng với Covid, những điều phụ huynh cần biết khi cho trẻ tới trường

Tâm lý trẻ là vấn đề khá nhạy cảm và quan trọng quyết định hành động của trẻ. Để chuẩn bị tinh thần tốt cho trẻ, phụ huynh cần nói với trẻ về thời điểm trẻ trở lại trường học và gợi nhớ cho trẻ những ký ức thời gian lúc trẻ đã đến trường. 

18/02/2022

Tại sao khuyến khích cho Bé đi học mầm non sớm?

Vậy, độ tuổi nào để các con bắt đầu đi nhà trẻ là hợp lý nhất? Theo nhận định của các chuyên gia tâm lý thì việc đánh giá thời điểm khi nào nên cho bé đi nhà trẻ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Phải tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện của gia đình, khả năng nhận thức và hòa nhập của trẻ.

12/04/2021

Lợi ích của tiếng Anh Cambridge mang lại cho các con yêu, Ba Mẹ đã biết chưa?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, là công cụ ngôn ngữ để kết nối với toàn cầu. Tuy nhiên, việc chọn lựa chương trình học tiếng Anh hiệu quả, chính xác và phù hợp từ khi mới chập chững làm quen với một loại ngôn ngữ mới của các con không phải Ba Mẹ nào cũng làm được. Và hệ thống tiếng Anh Cambridge là một lựa chọn tuyệt vời cho bước khởi động tiếng Anh, giúp các con từng bước, từng bước một đạt các mục tiêu một cách dễ dàng nhất.

24/03/2021

Đăng ký tham quan trường