Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

NGÀY 26.08.2023 NHỘN NHỊP SỰ KIỆN "CARNIVAL FUNFAIR" TẠI SÀI GÒN SOUTH ĐƯỢC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BẦU TRỜI XANH.

30/08/2023

Mong muốn thời gian vào ngày cuối tuần của Phụ Huynh và các bé trong cư dân được vui chơi thoải mái, trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh và Sài Gòn South tổ chức sự kiện đặc biệt với các hoạt động giải trí.

🏫 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Chung cư Sài Gòn South Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè 🏫 Đơn vị tài trợ: Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế Bầu Trời Xanh - Cơ Sở Sunrise ( Nhà Bè) Địa chỉ: Block I, Chung cư Sunrise Riverside, Phước Kiển, Nhà Bè, TP HCM

👉 Vừa qua Trường mầm non song ngữ quốc tế Bầu Trời Xanh Sunrice Riverside vừa phối hợp với Ban Quản Lý chung cư SaiGon South tổ chức sự kiện : " CARNIVAL FUNFAIR " đem đến một ngày cuối tuần thật vui và ý nghĩa cùng những trò chơi, những phần quà hấp dẫn cho các bé tại đây ! Một ngày đặc biệt tại Chung cư Sài Gòn South với những hoạt động vui chơi giải trí, dân cư tại đây cùng hưởng ứng sự nhộn nhịp của ngày hội với những trò chơi như: tạo chân dung bé, trải nghiệm làm kẹo bông gòn... và rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Ngày cuối tuần mọi người có những giây phút và khoảnh khắc đẹp bên nhau bằng những nụ cười thật vui vẻ. Những niềm vui và hạnh phúc đã hiện lên trên gương mặt của mọi người trong cư dân Sài Gòn South.

 Tổ chức những hoạt động sân chơi cùng giữa Phụ Huynh và các bé sẽ giúp mọi người thêm phần nào biết được môi trường học tập như thế nào, những ngày đến trường các bé sẽ được học và chơi gì khi đến với ngôi trường song ngữ quốc tế Bầu Trời Xanh.

 Khép lại, sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, để lại cho mọi người và các bạn nhỏ nhiều ấn tượng và trải nghiệm thú vị. Và đây là cơ hội cho những Phụ Huynh đang tìm kiếm môi trường học cho bé năng động, sáng tạo. 🎀 Mong rằng Blue Sky Sunrise Riverside sẽ trở thành “ngôi nhà thứ 2” gần gũi, thân thiện, cùng đồng hành với Phụ Huynh trên hành trình nuôi dạy các bé thật tốt, giúp con phát triển tốt nhất trong tương lai.


Đăng ký tham quan trường