Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Ngày hội vui chơi – Tuyển sinh Trường mầm non Bầu Trời Xanh Cơ sở Phoenix

16/03/2021

Ngày 14/03 vừa qua, Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Cơ sở Phoenix đã tổ chức Ngày hội vui chơi – tuyển sinh tại Chung cư Gateway vô cùng thành công tốt đẹp.


Với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt:
+ MIỄN PHÍ đăng ký nhập học
+ Giảm 10%
+ TẶNG Voucher 1.000.000 VNĐ
Ngoài ra, tại ngày hội diễn ra nhiều hoạt động cho Ba Mẹ cùng trải nghiệm với các Con: Văn nghệ, tô tượng, khám phá khoa học thí nghiệm, giao lưu tiếng anh với giáo viên nước ngoài, quà tặng cho bé,…đã thu hút đông đảo Ba Mẹ cùng các em nhỏ đến tham dự và vui chơi. Tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại sân chơi nhà Blue Sky Phoenix.

Đội ngũ tư vấn cùng các Cô giáo viên của Trường Blue Sky vô cùng nhiệt huyết đã tận tình chào đón Ba Mẹ và các bé yêu, luôn sẵn sàng có mặt giải đáp mọi thắc mắc cho Ba Mẹ. 

 

Ngày hội tuyển sinh mầm non Bầu Trời Xanh - Phoenix

Ngày hội tuyển sinh mầm non Bầu Trời Xanh - Phoenix
 
Khoảnh khắc tan chảy của các Con yêu đang chăm chú làm đẹp cho bức tượng thân yêu của mình, háo hức tham gia trải nghiệm các gian hàng đồ chơi thú vị đến từ các cô của trường mầm non Bầu Trời Xanh.
 Ngày hội tuyển sinh mầm non Bầu Trời Xanh - Phoenix
 
Ngoài ra các Cô cùng Trường đã chuẩn bị hàng trăm phần quà lớn nhỏ hết sức đáng yêu gửi tặng các Con khi được Ba Mẹ dẫn đến đăng kí tuyển sinh, trong các trò chơi cũng như trong hoạt động văn nghệ sôi động của các bé yêu nhà mình. 
Ngày hội tuyển sinh mầm non Bầu Trời Xanh - Phoenix
 
Với hình ảnh ngộ nghĩnh bạn Thỏ cùng các quả bóng trên tay càng tạo nên không khí hứng thú vui vẻ cho các Bé yêu.
Không chỉ là vui chơi hay tô tượng, các bạn nhỏ nhà Blue cùng các Cô giáo còn trình diễn một màn văn nghệ vô cùng suất sắc, các Con là niềm vinh dự, niềm tự hào của Ba Mẹ và Thầy Cô trường mầm non Bầu trời xanh Phoenix.

 

Ngày hội tuyển sinh mầm non Bầu Trời Xanh - Phoenix

 
Và để có một NGÀY HỘI TUYỂN SINH thành công hơn mong đợi, đó là nhờ một phần công lao không hề nhỏ của các Cô giáo đầy nhiệt huyết và tươi trẻ của Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh cơ sở Phoenix. Cảm ơn các Cô giáo thật nhiều!
 Ngày hội tuyển sinh mầm non Bầu Trời Xanh - Phoenix
 
Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể phụ huynh đã có mặt tham dự vào ngày hội tuyển sinh 14/3 vừa qua. Sự góp mặt của phụ huynh đã tạo nên một ngày hội vô cùng thành công và tốt đẹp.
Nhà trường cũng không quên cảm ơn ban quản lý tòa nhà Gateway đã tạo điều kiện cho trường mầm non Bầu Trời Xanh tổ chức sự kiện này một cách suôn sẻ.

Trong thời gian sắp tới Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện thú vị khác để mang đến những giây phút giải trí cho Ba Mẹ và các con. Hy vọng lại có thể nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ.

Tư vấn tuyển sinh Blue Sky Phoenix

Đăng ký tham quan trường