Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Khen tặng tập thể xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 1 - Cơ sở City Gate

01/02/2021

Trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh cơ sở CityGate - Quận 8 thuộc Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Song Ngữ Blue Sky Kindergarten trực thuộc Tổng Công Ty CP Vision Education là Trường Mầm Non đào tạo chương trình Song Ngữ với những ưu điểm nổi bật về: Chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất được đầu tư quy mô theo chuẩn Quốc tế.

Ngày 26/01 vừa qua, Trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh - Cơ Sở CityGate Quận 8 là cơ sở thứ 6 đã vinh dự và tự hào đón nhận Quyết Định Khen Thưởng Cơ Sở Vượt Chỉ Tiêu Xuất Sắc Giai Đoạn 1 từ Ban Giám Đốc Tổng Công Ty. Đó là một ngày cực ý nghĩa và xúc động đối với toàn thể nhân viên và BGH nhà trường với những thành quả xứng đáng từ sự nỗ lực không ngừng vươn lên của một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Khen thưởng cơ sở mầm non City Gate

Đại diện Ban Giám Đốc trao tặng quyết định khen thưởng cho Hiệu trưởng Trường

Khen thưởng cơ sở mầm non City Gate

Tại Blue Sky, con trẻ được tiếp cận với những phương pháp sư phạm ưu việt nhất ngay từ những bước chân đầu tiên trên hành trình khám phá thế giới. Nhà trường hướng đến mục tiêu giáo dục giúp bé phát triển toàn diện trên các phương diện như: Phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ. Bằng những giá trị tốt đẹp được chăm chút, nâng niu từng ngày. Blue Sky luôn không ngừng hăng say sáng tạo góp phần truyền cảm hứng và kích thích sự sáng tạo cho con trẻ, ngay từ những năm tháng bắt đầu làm quen với việc học thông qua vui chơi tại trường. 

Với tâm nguyện mang lại những điều tốt nhất cho con trẻ từ tình yêu thương, lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp của Quý Phụ Huynh. Tập thể Trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh luôn tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa để không những đạt được chỉ tiêu trong các giai đoạn tiếp theo, mà còn là để mang lại chất lượng giáo dục hàng đầu cùng niềm tin tưởng từ Phụ huynh, sự yêu mến của con trẻ.

Khen thưởng cơ sở mầm non City Gate

Tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - City Gate

Tự hứa với những giai đoạn tiếp theo, toàn trường sẽ cố gắng phát huy những thế mạnh của trường hơn nữa và hoàn thiện các công trình, kế hoạch còn đang dang dở, từ đội ngũ giáo viên đến các chương trình học thú vị, thực đơn phong phú hay cơ sở vật chất hiện đại hóa, gần gũi, thoáng mát, thân thiện cho trẻ nhỏ để Trường sẽ tiếp tục là điểm trường đáng tin cậy, không phụ lại sự tin tưởng của Tổng công ty cũng như mang đến sự hài lòng, tin yêu của tất cả các Quý Phụ huynh hiện tại cũng như trong tương lai.

Mong rằng trong những giai đoạn tiếp theo, tất cả các cơ sở của Bluesky sẽ nhận được những thành quả tốt đẹp nhất.

 

Đăng ký tham quan trường