Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Tham quan bảo tàng tranh 3D ARTINUS

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Cơ sở City Gate Quận 8 tổ chức dã ngoại thực tế cho các bé tham quan bảo tàng tranh 3D Artinus

13/11/2020

Một ngày trải nghiệm - Vui dã ngoại cùng bé tại GIGA MALL

Một buổi sáng với thời tiết trong lành của ngày 30/07/2019 vừa qua đã mang đến một chuyến dã ngoại đầy thú vị cho các bé của Trường Mầm non song ngữ Blue Sky tại GiGa Mall. Đây thực sự là một chuyến đi ý nghĩa cùng nhiều khoảnh khắc trong ký ức tuổi thơ của các bạn nhỏ Blue Sky. 

01/08/2019

Các bé Trường MNSN Bầu Trời Xanh - Blue Sky Kindergarten - Mega Residence học cách làm vườn

Nhằm phát triển kĩ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, rèn luyện sự khéo léo và tạo nhiều sân chơi bổ ích dành cho bé; mang đến cho bé sự tận hưởng những giây phút vui chơi bên bạn bè và cùng hoà mình vào thiên nhiên. Các bé tại trường Mầm non Song ngữ Bầu Trời Xanh - blue Sky Kindergarten - Mega Residence được cô giáo hướng dẫn cách làm vườn, biết phân biệt cỏ dại; con được tự tay làm vườn, dọn luống, gieo hạt và tưới nước cho cây đúng cách. 

08/01/2019

Ngày của mẹ tại trường mầm non Bầu Trời Xanh Blue Sky Kindergarten - cơ sử Phoenix

Ngày của Mẹ - “Mother’s Day” là một ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới nhằm tôn vinh vai trò đặc biệt của người Mẹ trong mỗi gia đình.

15/05/2018

Ngày của Mẹ năm 2018 là ngày nào?

Ngày của Mẹ thường được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 nhằm tôn vinh những người mẹ trên khắp thế giới.

11/05/2018

Sự kiện Mother’s day 2018 - Làm Bánh Tặng Mẹ

Ngày của Mẹ tên tiếng Anh là Mother’s Day, là một ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới. Theo quy định, ngày lễ đặc biệt này được diễn ra vào ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5.

11/05/2018

Hoạt động vui chơi ngoài trời với các bé mầm non!

Tư duy và sự tập trung ở trẻ mầm non còn rất hạn chế, trẻ không thể tiếp thu các kiến thức một cách bài bản, có hệ thống như trẻ lớn. Vì thế, cần tạo cho trẻ môi trường để trẻ được hoạt động, trải nghiệm, vui chơi, từ đó trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Trẻ học mà chơi, chơi mà học, qua chơi việc học của trẻ trở nên nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao hơn.

21/04/2018

Đăng ký tham quan trường