Hệ thống trường học

Điện thoại: 097 8244 878

Các Bé Blue Sky trải nghiệm phố tuyết Snow Town

07/04/2018

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh mầm non được vui chơi thỏa thích sau những ngày học tập, đồng thời tạo điều kiện cho các bé được tiếp cận, tìm hiểu và khám phá về môi trường xung quanh, thông qua đó cũng rèn luyện cho các bé có thói quen và hành vi tích cực khi tham gia các hoạt động tập thể ngoài xã hội. Ngày 27 và 30/03 vừa qua, nhà trường đã tổ chức chuyến dã ngoại cho học sinh khối mầm non tại Khu Vui Chơi Giải Trí Snow Town Sài Gòn.

Snow Town là khu vui chơi trượt tuyết lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn. Tại đây, các bé được tham gia tất cả các trò chơi tạo cảm giác vui tươi, phấn khởi và gắn kết tình bạn bè; được trải nghiệm Ski, trượt phao, nặn người tuyết, ...

Sáng, các bé tham gia dã ngoại đã có mặt thật sớm tại trường. Dù đến trường sớm hơn mọi ngày nhưng bé nào cũng vui tươi, phấn khởi không khóc nhè, nhõng nhẽo đâu nhé. Trước khi lên xe, các bé được các cô cho tập trung ngay trước sảnh để cùng nhau chụp những tấm hình thật đẹp trước khi lên đường. 

khu phố tuyết snow town

 

Sau một chặn đường dài, cuối cùng cũng đã đến nơi, thời tiết thì nắng và nóng nhưng không làm giảm đi sự phấn khởi trên gương mặt của các bé. Xuống xe, các bé nhanh chóng xếp thành hàng và di chuyển vào bên trong theo sự hướng dẫn của các cô. Mỗi bé được phát một vé dán trên tay của mình để vào cổng, các bạn nhỏ xếp hàng rất nghiêm túc vì cô giáo dạy rồi mà “phải biết chờ đến lượt khi tham gia vào các hoạt động”, ở trường chúng mình xếp hàng thì khi đến nơi công cộng chúng mình càng phải ngoan hơn.

blue sky tham quan snow town

Và đây là hình ảnh các bé ngồi ngay ngắn để chờ để được vào tham quan và trải nghiệm Snow Town.

blue sky tham quan snow town

Đến với Snow Town, các bé được hòa mình vào các trò chơi vui nhộn, thú vị và đầy thử thách. Trước tiên là Khu tuyết Snow Town. Tại đây, các bé cùng chơi Trượt tuyết. Đây là trò chơi mang lại cảm giác mạnh nhưng các bé không hề sợ hãi ngược lại còn rất thích thú. Còn gì thích bằng được tham gia các trò chơi vui nhộn cùng với bạn bè.Có những bé thì lại muốn tập nặn người tuyết, trải nghiệm cảm giác được dẫm chân lên nền tuyết và được chơi đùa cùng với những bông tuyết xinh đẹp và trắng phau phau.
Sau đó, các con được sang khu trò chơi, bao gồm nhà banh, khu bắn súng và khu mạo hiểm trên dây. Tại đây, các con có những giây phút vui vẻ và thoải mái được chơi đùa, được nằm và được chụp những tấm hình thật đẹp cùng các bạn.
Kết thúc chuyến dã ngoại, các con học hỏi được nhiều điều bổ ích và thú vị. Qua chuyến đi này, các con đã trở nên mạnh dạn hơn, cam đảm hơn trước những trò chơi cảm giác mạnh, được biết tuyết là như thế nào, các con cũng biết đoàn kết, giúp đỡ bạn hơn. Cô mong rằng qua mỗi chuyến đi, các con sẽ trưởng thành hơn và hiểu biết hơn. Cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tạo điều kiện cho các bé tham gia những chuyến dã ngoại để các bé được vui chơi, được trải nghiệm, cảm ơn các cô đã luôn đồng hành cùng các bé trong những chuyến đi.


Và sau đây là một số hình ảnh khác của buổi tham quan:

Blue Sky đi chơi Snow Town

 

Blue Sky đi chơi Snow Town

Blue Sky đi chơi Snow Town

Blue Sky đi chơi Snow Town

Blue Sky đi chơi Snow Town

Blue Sky đi chơi Snow Town

Đăng ký tham quan trường