Hệ thống trường học

Điện thoại: 0967 08 48 78

Lợi ích của tiếng Anh Cambridge mang lại cho các con yêu, Ba Mẹ đã biết chưa?

24/03/2021

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, là công cụ ngôn ngữ để kết nối với toàn cầu. Tuy nhiên, việc chọn lựa chương trình học tiếng Anh hiệu quả, chính xác và phù hợp từ khi mới chập chững làm quen với một loại ngôn ngữ mới của các con không phải Ba Mẹ nào cũng làm được. Và hệ thống tiếng Anh Cambridge là một lựa chọn tuyệt vời cho bước khởi động tiếng Anh, giúp các con từng bước, từng bước một đạt các mục tiêu một cách dễ dàng nhất.

Chương trình học tiếng anh Cambridge
 
Trong bài viết này, hãy cùng Blue Sky Kindergaten tìm hiểu về lợi ích mà tiếng Anh Cambridge mang lại cho bé yêu . Để từ đó Ba Mẹ đưa ra những lựa chọn đúng cho con nhé.

Tiếng Anh Cambridge là gì?
Tiếng Anh Cambridge (Cambridge English) là một hệ thống đào tạo và cung cấp chứng chỉ Tiếng Anh được sáng lập bởi Đại học Cambridge - Vương Quốc Anh. Các cấp độ chứng chỉ được phân theo từng lứa tuổi cũng như trình độ học viên, giúp họ dễ dàng nắm bắt và cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân.
Hệ thống tiếng Anh Cambridge được cấu tạo một cách bài bản, theo từng trình độ, gồm 7 mức độ bao gồm YLE, KET, PET, FCE CAE, và CPE, phù hợp với mọi đối tượng học và mục đích sử dụng các nhau. Chính vì vậy, việc học tiếng Anh Cambridge là rất dễ dàng tiếp cận cũng như không lo lắng về việc các kiến thức quá tập trung vào 1 mảng kỹ năng hay quá chú ý vào cách làm bài thi. Do đó, học tiếng Anh theo chương trình Cambridge là nền tảng kiến thức vô cùng vững chắc, sử dụng được tiếng Anh thuần thục trong cuộc sống lẫn bài vở ở trường.

Chương trình học tiếng anh Cambridge
 
Chương trình học tiếng Anh Cambridge ở Blue Sky là chuỗi các bài học tiếng Anh được thiết kế theo hướng kết hợp vừa học vừa chơi, vui nhộn và sinh động, dành cho các bé yêu độ tuổi 18 tháng – 6 tuổi giúp bé dẽ dàng làm quen với một ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất. 

Phát triển các kỹ năng thực hành ngôn ngữ của trẻ 
Thực trạng hiện nay, hầu hết chương trình và phương pháp giảng dạy ở Việt Nam chỉ chú trọng vào 2 kỹ năng là Từ vựng và Ngữ pháp. Điều này khiến học sinh không phát triển đồng đều 4 kỹ năng, Nói và Nghe luôn kém hơn các nước khác.
Do đó Trường mầm non Song Ngữ Bầu Trời Xanh thực hiện giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge hướng đến trau dồi cả 4 kỹ năng cùng lúc, giúp định hình được tư duy ngôn ngữ cho các bạn nhỏ, ngoài ra sẽ giúp việc sử dụng tiếng Anh của các bé có định hướng tương lai đi du học và làm việc tại nước ngoài trở nên dễ dàng hơn.
Chuẩn bị sự khởi đầu tốt đẹp, khích lệ trí tò mò, ham học của bé
Những bài học tiếng Anh Cambridge tại Blue Sky xoay quanh các hoạt động và cuộc sống hàng ngày gần gũi với các bé giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị và khích lệ sự tiến bộ ở các con. Tạo cho các con một nền tảng tốt trong việc học tiếng Anh quốc tế, chuẩn bị hành trang học vấn vững chắc cho con chinh phục những mục tiêu cao hơn.
Những hoạt động quen thuộc và thú vị như: vẽ tranh, tô màu và trò chuyện tạo sức hấp dẫn với các bé với môn ngôn ngữ mới này hơn. Nhân vật được thiết kế sinh động, đáng yêu và nhiều tranh ảnh màu sắc nhằm cuốn hút sự chú ý và tăng phần kích thích óc sáng tạo của con.

Mang đến cho trẻ những trải nghiệm đẹp, giúp trẻ tự tin hơn


Các bé khi tham gia các khóa học của tiếng Anh Cambridge sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách gần gũi, vui nhộn, nhằm tạo cảm hứng cho các bé từ những bài học đầu tiên. Nội dung học luôn mang lại những lợi ích giáo dục cho các bé, giúp các bé trải qua những giờ học một cách nhẹ nhàng và có thái độ tích cực trong học tập. Việc được tiếp cận tiếng Anh từ những năm đầu đời là yếu tố quan trọng nhất để nuổi dưỡng niềm yêu thích với ngoại ngữ, xây dựng nhận thức tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của trẻ chứ không phải một môn học ở trường.

Tăng khả năng phản xạ và xử lý tình huống
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em từ khi còn rất nhỏ tuổi. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được "tập thể dục" và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Vì vậy, chương trình học tiếng Anh Cambidge mang đến những bài học thực tế giúp kích thích trí não các bé, khơi dậy khả năng tiềm ẩn của các bé để cho các con có cơ hội phát huy thế mạnh của mình. Ngoài ra, các bé biết ngoại ngữ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.


Phát triển toàn diện
Chương trình của Cambridge không chỉ tập trung chuyên sâu vào các môn học lý thuyết mà còn chú trọng rèn luyện những kỹ năng học tập và cả kỹ năng xã hội – hành trang không thể thiếu cho tương lai sau này của các bé.
Chương trình Cambridge Quốc tế đặc biệt bởi nó khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, tự tìm hướng giải quyết vấn đề và khả năng học tập nghiên cứu độc lập. Ngoài ra, các bé cũng sẽ làm việc nhóm tốt hơn và biết cách trình bày một vấn đề. 
Những kỹ năng này là rất cần thiết cho bé yêu bởi chúng là những kỹ năng các con sẽ cần đến trong suốt cuộc đời. Chính cách học này cũng sẽ giúp các bé cảm thấy hứng thú và thấy việc học tập trên trường có ý nghĩa hơn, và vận dụng kiến thức vào cuộc sống. 

Hiểu được những lợi ích tiếng Anh Cambridge mang lại cho các con, BLUE SKY KINDERGARTEN đã xây dựng chương trình học tiếng Anh cho các bé từ 18 tháng – 6 tuổi với mong muốn là nơi nuôi dưỡng ươm mầm tri thức cho các con.
Chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge với những giờ học được thiết kế vui nhộn, kết hợp vừa học vừa chơi, nhằm mang kiến thức đến với trẻ một cách tự nhiên nhất. BLUE SKY sẽ là ngôi trường mầm non lý tưởng, là nơi chắp cánh ước cùng các con những bước đầu tiên của hành trình chinh phục tri thức.

Đăng ký tham quan trường