Lý do Phụ huynh chọn Blue Sky

Ngày đăng: 09/02/2017 - 2481 lượt xem

Lý do chọn trường mầm non Bầu Trời Xanh

 

Chương trình học: Áp dụng phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến nhất

 

  • Reggio emilia
  • Highscope
  • Montessori

 

Tập trung các mặt phát triển toàn diện: Từ 18 tháng đến 6 tuổi là giai đoạn quan trọng do đó chúng tôi lưu tâm đến việc.

 

  • Chú trọng phát triển thể chất và các kỹ năng xã hội:

 

Các hoạt động rèn luyện thể chất giúp các em có cơ hội tiếp thu kiến thức, xây dựng tình bạn, chia sẻ yêu thương, biết đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Đặc biệt, những hoạt động thể chất bổ ích sẽ làm tăng khả năng miễn dịch lên đáng kể. Ngay từ những năm tháng đầu đời, các em sẽ có ý thức theo đuổi lối sống lành mạnh, mang lại nền tảng sức khỏe cho tương lai.

 

 

Các bé tập leo núi trong giờ học thể chất tại trường (Ảnh: Blue Sky)

 

Với mong muốn phát triển một cách toàn diện nhất, Blue Sky đề cao các hoạt động tương tác giữa các bé, khuyến khích các trẻ, tự tin thể hiện và khám phá bản thân.

Kỹ năng tự phục vụ được hướng dẫn cụ thể, thực hành xuyên suốt trong thời gian các em học tại Blue Sky.

 

  • Tăng cường phát triển về tư duy, nhận thức, sự sáng tạo một cách mạnh mẽ:

 

Mục đích chính của phát triển nhận thức là tăng cường khả năng phát triển của não, qua đó tăng vốn hiểu biết và phản ứng khôn khéo với các tình huống ở thế giới xung quanh các em.

 

 

Bé tập trung tô tượng trong giờ học mỹ thuật (Ảnh: Blue Sky)  

 

Môi trường học của Blue Sky sẽ mang đến sự tư duy, sáng tạo bằng những hoạt động học, chơi thúc đẩy sự thách thức sự tìm tòi, tự tìm hiểu phát hiện ra những điều mới lạ. Từ đó, các em sẽ phát huy được năng lực của bản thân mình nhiều hơn.

 

  • Phát triển ngôn ngữ vượt trội:

 

 

Nghe, nói và phản xạ bằng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại trường (Ảnh: Blue Sky)

 

Sự tương tác giữa giáo viên và các em hiệu quả cùng với chương trình học mà Blue Sky đang xây dựng sẽ giúp ngôn ngữ của các em vượt trội hơn trong những năm đầu đời.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị phong phú, với hệ thống camera trực tuyến:

Môi trường an toàn, thân thiện. Không gian học tập, vui chơi rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng và cây xanh. Cơ sở vật chất đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại an toàn cho sức khỏe.

 

  • Mức học phí hấp dẫn.

 

  • Đội ngũ giảng dạy đam mê và nhiệt huyết:

 

 

Một tiết học Yoga của các bé Blue Sky Lexington

 

Blue Sky tin rằng mọi kiến thức, kỹ năng đều có thể học được, chỉ có tình yêu thương thực sự dành cho trẻ thơ mới là những giá trị cốt lõi mà không phải ai cũng có. Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu tại Blue Sky với trái tim đầy lòng bao dung, tình yêu thương trẻ thơ, nhiệt huyết với nghề; được tuyển chọn nghiêm ngặt để có thể tham gia quản lớp.

 
Menu