Chương trình giảng dạy được áp dụng tại Blue Sky

Ngày đăng: 09/02/2017 - 3337 lượt xem

Chương trình giảng dạy được áp dụng tại Blue Sky

 

Blue Sky muốn đem đến cho các em một môi trường học tập đa dạng và phong phú bằng việc tích hợp các phương pháp mầm non tiên tiến nhất vào các môn học khác nhau trong một tuần học như: Toán học, Ngôn ngữ, Cảm quan, Kỹ năng sống, Nghệ thuật hội họa, Nấu ăn, Khám phá khoa học, Gym, Yoga, Thảo luận nhóm - thuyết trình, Tin học và các kỹ năng tiền tiểu học. Các môn học này sẽ giúp các em được là quen những khái niệm cơ bản nhất, tiếp thu sự biến đổi và giải đáp những thắc mắc về cuộc sống xung quanh các em.

 

  • Chương trình Reggio Emilia: là một chương trình mở rộng và đổi mới của vùng Bắc Ý dành cho bậc học mầm non giúp các em phát huy tối đa khả năng phát triển của mình theo hướng gần gũi với thiên nhiên được chia làm 5 khu vực học tập.

 

Cô giáo hướng dẫn các bé trước khi các em tự làm sản phẩm của chính mình (Ảnh: Blue Sky)

 

  • Phương pháp High Scope: là một chương trình giảng dạy chất lượng dành cho việc chăm sóc và giảng dạy ở bậc học mầm non mà đã được định hình và giảng dạy hơn 40 năm qua. Phương pháp này giúp các em phát triển sở thích của mình, phát triển mối tương quan giữa người lớn và trẻ nhỏ.

 

Các bé cùng thi đua nhảy bao bố (Ảnh: Blue Sky) 

 

  • Phương pháp Montessori: là một phương pháp giáo dục được phát triển bởi một tiến sĩ vật lý người Ý. Phương pháp này được tạo ra để hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên của các em trong một môi trường có sự chuẩn bị sẵn, tốt.

 

Các bé tập quét nhà trong giờ học kỹ năng (Ảnh: Blue Sky)

 

Hoạt động ngoại khóa tại trường:

 

Giờ đi bơi của các bé ngay tại trường Blue sky (Ảnh: Blue Sky)

 

Blue Sky cung cấp các hoạt động ngoại khóa cho các em ngay tại lớp học như các môn học năng khiếu bao gồm âm nhạc, các tiết học anh văn với giáo viên bản ngữ để các em phát huy tối đa khả năng học tập của mình cũng như khả năng phát triển ngôn ngữ tiếng anh theo giọng của người bản địa.

 

Hoạt động dã ngoại:

 

Một chuyến dã ngoại tại Khu du lịch Suối Tiên nhân kỉ niệm ngày Giỗ tổ hùng vương (Ảnh: Blue Sky)

 

Blue Sky tạo cơ hội cho các em tiếp xúc với môi trường thiên nhiên bằng các hoạt động tham quan dã ngoại các môi trường thực tế để các em được học hỏi thông qua việc quan sát nghe-nhìn-nói- làm để các em có thể phát triển khả năng học hỏi một cách tích cực và trở thành những người học tập chủ động.

 

Trường học là ngôi nhà thứ hai cho các em do đó tại Blue Sky, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp một môi trường học tập như ở nhà, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng các phương pháp học theo chương trình học quốc tế trong quá trình chăm sóc và giảng dạy để giúp các em phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Hơn nữa, Blue Sky chúng tôi luôn tin rằng cha mẹ chính là những người thầy đầu tiên khi các em vào đời nên sự phối hợp giữa cha mẹ và các giáo viên đóng vai trò rất quan trọng cho sự định hướng của các em trong tương lai.

 

Vì thế, tại Blue Sky, đội ngũ giáo viên của chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, trau dồi học hỏi về mặt chuyên môn, sẽ có những buổi học đào tạo với giáo viên bản xứ để dần nâng cao trình độ chuyên môn và đem đến một môi trường học tập thư giãn, năng động, vui nhộn và chuyên nghiệp cho các bé để các em có được túi hành trang quý báu khi vào bậc tiểu học.

 

Menu