Những cảm nhận về nghề giáo viên mầm non

Ngày đăng: 21/01/2019 - 424 lượt xem

Những cảm nhận về nghề giáo viên mầm non

Cảm nhận về nghề Giáo Viên mầm non xuất phát từ một cô giáo nhiều năm trong nghề hay một cô giáo mới chập chững bước ra trường cũng đều khá giống nhau. Nó đơn thuần xuất phát từ chính tình yêu đối với trẻ, với những niềm vui nho nhỏ bình dị thường ngày.

1. Cảm nhận về nghề Giáo Viên mầm non là cả những chứa đựng tình yêu lớn

Giáo Viên mầm non là người thầy, người cô đầu tiên và quan trọng của trẻ. Nó ảnh hưởng rất lớn đối với suy nghĩ của trẻ. Hầu như thời gian trẻ ở trường gắn bó với cô nhiều hơn là gắn bó với bố mẹ. Trong khoảng thời gian đó, giáo viên mầm non chính là người vừa dạy bé học hành, vừa chăm sóc các bé từ bữa ăn đến giấc ngủ.

2. Nghề Giáo Viên mầm non - niềm vui từ những điều nho nhỏ

Nghề giáo có lẽ chỉ vui khi trò yêu cô, trò mến cô, những cô giáo Blue Sky đã làm rất thành công điều ấy. Niềm vui của các cô là được nhìn thấy các con vui chơi, cười đùa mỗi ngày. Cô vui khi con biết cách cầm bút, cô vui khi con biết tô màu thật đẹp, cô cười khi con biết hát giòn tan, cô hạnh phúc khi tối đến con gọi chúc cô ngủ ngon,…Vậy đó, cảm nhận về nghề giáo viên lấy niềm vui từ những điều vô cùng bình dị.

 

3. Cảm  nhận về nghề Giáo Viên mần non và những điều ít ai biết.

Một tiết dạy của cô đâu chỉ đơn thuần được ngồi nhìn bé chơi, nhìn bé nô đùa. Cũng như những Giáo viên khác, giáo viên mầm non cũng cần chuẩn bị bài giảng để có những bài giảng dễ hiểu nhất dành cho bé.

Để hiểu được cảm nhận về nghề giáo viên mầm non đâu khó khăn, chỉ cần cô, trò và phụ huynh cùng nhau gắn bó để gieo nên những hạt mầm tươi tốt nảy nở cho tương lai tươi sáng hơn.

Menu