Bản tin Bluesky

 

Year End Party Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Bầu Trời Xanh

Ngày đăng: 11/02/2017 - 1297 lượt xem

 

Year End Party Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Bầu Trời Xanh

 

Kết thúc một năm làm việc đầy áp lực và bận rộn thì có lẽ cuối năm Đêm tiệc Tất niên Công ty sẽ là dịp mà tất cả các thành viên trong Công ty mong đợi nhất. Tiệc cuối năm là lúc mà các đồng nhiệp được ngồi lại bên nhau cùng nhìn lại một năm đã qua với bao công việc bộn bề, những thành tích đã đạt được và những vướng mắc, khó khăn mọi người cùng nhau tháo gỡ và vượt qua.

 

Đến với tiệc Tất niên Hệ thống Công ty CP Giáo Dục Mầm Non Bầu Trời Xanh có sự tham gia của tất cả các thành viên Công ty chia làm các đội chơi cùng tổ chức Hội thi ca múa hát đua nhau trổ tài văn nghệ để tìm ra đội văn nghệ xuất sắc nhất nhận giải thưởng của Ban tổ chức Công ty. Tại buổi tiệc Tất niên, mọi người được dịp trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ hào hứng đến hồi hộp rồi đến choáng ngợp trước quy mô đầu tư và phải trầm trồ ngạc nhiên trước những tài năng nghệ thuật âm nhạc của đồng nghiệp mình.

 

Tiết mục văn nghệ hiện đại kết hợp trang phục truyền thống (Ảnh: Khối Văn Phòng Blue Sky)

 

Nhảy hiện đại chào Xuân của các cô giáo trẻ (Ảnh: Blue Sky Harv)

 

Múa và hát dịu dàng và đầy sắc xuân của các cô giáo (Ảnh: Blue Sky Hưng Phát)

 

Cùng giao lưu văn nghệ với các thầy, cô nước ngoài (Ảnh: Blue Sky)

 

Ngay sau khi chương trình văn nghệ kết thúc là chương trình Bao lì xì May mắn, mỗi thành viên trong Công ty lên “Hái lộc” để lựa chọn cho mình bao lì xì ưng ý nhất. Phần thưởng nằm trong bao lì xì nên ai cũng háo hức chờ đợi giây phút may mắn của năm này.

 

Ban Giám Đốc Công ty trao giải nhất cho Cô Hà - Hiệu Phó Blue Sky Sunview may mắn dành được giải nhất  (Blue Sky)

 

Những món quà đầy ý nghĩa được trao cho những thầy cô may mắn của đêm tiệc (Ảnh: Blue Sky)

 

Đêm tiệc Tất niên Hệ thống Công ty CP Giáo Dục Mầm Non Bầu Trời Xanh với sự góp mặt của đầy đủ tất cả CB - CNV Công ty và thành viên trong hệ thống trường Blue Sky cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng đã làm cho buổi tiệc Tất niên diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Kính chúc Ban Giám Đốc cùng toàn thể CB – CNV trên toàn Hệ thống Blue Sky Education một năm mới Đinh Dậu 2017 An Khanh Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý, Phát Tài Phát Lộc, Thành Công Tốt Đẹp!

Menu