Bản tin Bluesky

 

Trại hè Blue Sky

Ngày đăng: 22/07/2017 - 1868 lượt xem

 

Trại hè Blue Sky

 

Hôm nay, tại hệ thống trường mầm non Bầu Trời Xanh đã và đang diễn ra “ Trại hè Blue Sky “. Trong khung cảnh ngôi trường rất đỗi gần gũi thân thương hàng ngày, các con được trải nghiệm các hoạt động cắm trại vô cùng thú vị.

 

 

Toàn cảnh trại hè Blue Sky

 

 

Các con háo hức chụp ảnh lưu niệm

 

 

Các con rất hứng khởi trước Trại hè Blue Sky

 

 

Đồ ăn cho các con nhiều chưa kìa

 

 

Màn khởi động toàn trường nhảy Fladmod hết sức vui nhộn

 

 

Các con vận động với các trò chơi tập thể

 

 

Trình diễn văn nghệ của các bé Blue Sky

 

 

Trình diễn văn nghệ của các bé Blue Sky

 

Màn trình diễn thời trang biển Hawaii, trang phục thổ dân bằng các nguyên liệu tự tạo vô cùng đặc sắc như làm khuấy động đốt cháy cả không gian của buổi lễ hội.

 

Màn trình diễn thời trang biển Hawaii

 

 

Màn trình diễn trang phục thổ dân

 

 

Vì là lần đầu tham gia, bạn nào cũng háo hức, thích thú cả. Cắm trại là một  hoạt động  bổ ích, lý thú, giúp cho các con được sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên hơn. Không những thế nó còn tạo một sân chơi lành mạnh với những hoạt động vui chơi giải trí, các con được sinh hoạt tập thể, biết làm việc theo nhóm, rèn luyện tính tự lập, biết trân trọng giá trị cuộc sống, thêm gắn kết với bạn bè , thầy cô.

 

Hoạt động trại hè kết thúc, các con ra về trong sự hồ hởi và có phần luyến tiếc : Ước gì có thể kéo dài thời gian tham gia của các con được lâu hơn nữa ba mẹ nhỉ. Nhà trường cũng mong rằng thông qua hoạt động này các con sẽ có những dấu ấn tốt đẹp về kì trại hè tại trường và trang bị thêm các kĩ năng khi tham gia nơi công cộng giúp các con tự tin , mạnh dạn và tự lập hơn trong cuộc sống.

 

Nguồn: Blue Sky

Menu