Bản tin Bluesky

 

Thông Báo Chính Thức V/v Bữa Ăn Tại Trường Mầm Non Bầu Trời Xanh Sunview

Ngày đăng: 05/01/2018 - 6379 lượt xem

 

Kính gửi toàn thể Quý Phụ huynh trường Mầm non Bầu Trời Xanh_Blue Sky Kindergarten!

 

Hiện nay, một số trang thông tin điện tử đã có những bài viết “ Trường mầm non Bầu Trời Xanh- Sunview Thủ Đức cho bé ăn cơm cháy thường xuyên”.  Sự việc này được cho là xảy ra tại trường Bầu Trời Xanh Sunview ở Thủ Đức _ một trường trong hệ thống Bầu Trời Xanh.

 

Chúng tôi khẳng định đây là thông tin không có cơ sở, vô căn cứ và mang tính một chiều.

 

Chúng tôi cam kết là công ty không có chủ trương lấy cơm cháy làm khẩu phần dinh dưỡng cho các bé và cho các bé ăn cơm cháy mỗi ngày.

 

Chuyện này việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hệ thống chúng tôi đã gây dựng suốt 5 năm qua.

 

Chúng tôi đang liên hệ với các cơ quan pháp luật, Phòng giáo dục địa phương để hỗ trợ can thiệp sớm sự việc này để mọi vấn đề không đi quá xa. Ngoài ra, cũng mong rằng các đơn vị báo chí truyền thông muốn đăng tải thông tin gì cũng cần phải tìm hiểu, chọn lọc cụ thể để nâng cao uy tín, chất lượng bài viết của báo mình.

 

Kính mong Quý Phụ huynh luôn an tâm và tiếp tục tin tưởng, ủng hộ để chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

 

Trong quá trình hoạt động có những vấn đề sai sót, chưa thấu đáo rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến quý báu của Quý Phụ huynh. Chúng tôi luôn ghi nhận sự ý kiến đóng góp của Quý Phụ huynh để làm động lực nâng cao, thay đổi chất lượng giáo dục của hệ thống được tốt hơn.

 

Trân trọng cám ơn!

Đại diện Công ty CPGD Bầu Trời Xanh

Giám Đốc Học Vụ

Menu