Bản tin Bluesky

 

Sự kiện hè Blue Sky

Ngày đăng: 26/06/2017 - 1314 lượt xem

 

Sự kiện hè Blue Sky

 

Mùa hè thường được gọi là là mùa của trẻ thơ, của những trò chơi, của những khám phá mới mẻ và thú vị. Hơn hết, mùa hè là khoảng thời gian mong đợi nhất trong năm vì các em có thể thỏa sức vui chơi, trải nghiệm, thể hiện bản lĩnh, phát triển các năng khiếu, kỹ năng sống…

Hè 2017 tại BLUE SKY vẫn được ưu tiên thiết kế đặt biệt dành cho các em để có những sự trãi nghiệm độc đáo, hấp dẫn.

 

Sự kiện hè Blue Sky

 

Ba tháng hè tại Blue Sky tập trung xây dựng với các tiêu chí: nuôi dưỡng tính sáng tạo, tinh thần ham học hỏi, xây dựng kỹ năng độc lập, tự chủ và phát triển các hoạt động thể chất.

Thông qua việc xây dựng các chương trình lễ hội “Hội chợ khoa học”, “Trại hè Blue Sky”, “Hội thao gia đình”; các chuyến dã ngoại  trong thành phố và các hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên để rèn luyện sự tự tin, phát triển kỹ năng hoạt động thực tế và nuôi dưỡng tâm hồn nhân ái của các em.

Vì thường, khi tham gia những hoạt động vui chơi với bạn đồng lứa, các em dễ dàng đánh rơi tính nhút nhát, rụt rè từ bao giờ, và thay vào đó, vội vàng cởi bỏ chiếc áo tự ti để nhanh chóng hòa nhập với thế giới xung quanh. Cứ thế, các em bắt đầu biết tự lo, tự chăm sóc bản thân, tự làm lấy công việc để được cùng vui.

Hoạt động của nhà trường luôn có lịch trình sát sao, giờ nào việc nấy. Các em sẽ có dịp quen với khái niệm tuân thủ, phục tùng khi tham gia vào các sinh hoạt vui chơi, rèn luyện được tổ chức tại một thời điểm và không gian định sẵn, khác với tinh thần “ du hí, thoải mái” như ở nhà. Muốn được  cùng chơi, ngoài thái độ phục tùng hiệu lệnh, tôn trọng luật chơi, các em phải trở nên quen thuộc với nề nếp, từ đó dần đi vào kỉ cương và hình thành ý thức trách nhiệm với tập thể, bạn bè. Tuy nhiên, Blue Sky vẫn xây dựng cho các em tính sáng tạo, sự tự chủ trong các hoạt động tại trường.

 

Nguồn: Blue Sky

 

Menu