Bản tin Bluesky

 

Ngày hội Tuyển sinh Hè 2019 - chủ đề: Family's Day tại Blue Sky Kindergarten

Ngày đăng: 25/06/2019 - 661 lượt xem

RỘN RÀNG CÙNG "NGÀY HỘI GIA ĐÌNH" TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BẦU TRỜI XANH - BLUE SKY KINDERGARTEN 

Vào thứ bảy ngày 22/06/2019 vừa qua, Ngày hội Tuyển sinh Hè chủ đề "Family's Day" đợt 1 chính thức khép lại tại 5 điểm trường: Lexington - Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, Belleza - Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, quận 7, Sunview - Gò Dưa, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Mega Residence - khu dân cư Mega Residence, phường Phú Hữu, quận 9  và New City - Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2

Ngay từ rất sớm mọi công tác cho buổi lễ đã được tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường chuẩn bị tươm tất. Ngày hội đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của rất nhiều Quý Phụ huynh trong và ngoài trường. Sự xuất hiện của chú hề cùng những chùm bong bóng đủ mọi hình thù màu sắc đã tạo cho các con niềm phấn khích vô cùng. Tiếp theo đó là các hoạt động vui chơi khám phá khoa học, hoạt động tạo hình (trang tri áo thun, túi sách), hoạt động đầu bếp nhí tạo những chiếc bánh dễ thương, cùng chơi và học với giáo viên nước ngoài... Và đặc biệt, tất cả các bé tham gia buổi lễ đều nhận được những phần quà ý nghĩa đến từ Ban tổ chức chương trình.

Chương trình “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” là một món quà vô cùng ý nghĩa của nhà trường tri ân tới các quý gia đình đang và sẽ cho con học tập và rèn luyện tại đây. Chúng tôi - Blue Sky ngày càng khẳng định sự phát triển, chuyên nghiệp hơn trong việc đem lại nền giáo dục tiên tiến bậc nhất cho các bé mầm non. Blue Sky hy vọng sẽ giúp con tỏa sáng; tạo những tiền đề vững bước giúp các con tự tin hòa nhập trong tương lại. 

Cuối cùng là những hình ảnh được ghi lại trong Ngày hội, mời Qúy phụ huynh cùng theo dõi:

Menu