Bản tin Bluesky

 

Ngày hội Opening tại trường Mầm non Song Ngữ Bầu Trời Xanh Blue Sky Kindergarten - New City

Ngày đăng: 27/11/2018 - 952 lượt xem

NGÀY HỘI OPENING TẠI TRƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BẦU TRỜI XANH - BLUE SKY KINDERGARTEN NEW CITY

Ngày 24/11/2018 vừa qua, Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Kindergarten New City hân hoan khai trương tại Khu dân cư New City số 17 đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường thứ 8 thuộc hệ thống trường mầm non song ngữ Bầu trời xanh Blue Sky Kindergarten - trực thuộc công ty CPGD Bầu Trời Xanh Blue Sky Education. Trường được đầu tư cơ sở vật chất vượt trội với 10 phòng học rộng hơn 50m2, kết hợp đầy đủ các phòng thể chất, phòng âm nhạc, tin học Kid smart, sân chơi vận động trong nhà, bếp 1 chiều, camera chuẩn HD.

Ngày hội Opening thu hút hàng trăm phụ huynh học sinh đến từ khắp nơi ở TPHCM đến tham quan, vui chơi, thưởng thức các buổi trình diễn và đăng kí nhập học. Bên cạnh đó, trong ngày này các bé còn được tham gia các lớp demo Tiếng Anh, Go Kids, Yoga Kids do giáo viên bản ngữ và các huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy.
Một ngày hội vui tươi đầy màu sắc, các hoạt động sôi động cả về tư duy và thể chất phong phú tạo sân chơi vừa vui nhộn vừa bổ ích cho trẻ nhỏ.

ngày hội opening tại new city - hình 1

Open Day Blue Sky Kindergarten – New City (Ảnh: Blue Sky Kindergarten)

Trường Blue Sky Kindergarten – New City tự hào là trường giáo dục mầm non hàng đầu Việt Nam, đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình IEYC - bản quyền từ Vương Quốc Anh, kết hợp với phương pháp giảng dạy Reggio Emilia giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực và phát triển về mặt tư duy, nhân thức xã hội, giải quyết tình huống ngay từ những ngày đầu đời.

Nào hãy cùng tham quan một vòng Opening của trường Blue Sky – New City để hòa cùng nhịp sống vui tươi, ngây thơ, dễ thương, trong trẻo của trẻ thơ đến từ khắp nơi ở TP. Hồ Chí Minh nhé!

ngày hội opening tại new city - hình 2

Bé được vận động theo nhạc cùng các huấn luyện viên Aerobic chuyên nghiệp (Ảnh: Blue Sky Kindergarten)

ngày hội opening tại trường blue sky new city - hình 5

Bé tập trở thành các vận động viên nhí tại lớp học Go Kids (Ảnh: Blue Sky Kindergarten)

Đặc biệt, lớp học tại Blue Sky Kindergarten được thiết lập như một ngôi nhà thứ hai của trẻ, là nơi các con được chơi mà học, được yêu thương, quan sát và chăm sóc ngôi nhà như cách người lớn làm hằng ngày. Trẻ nhỏ được tiếp xúc với tiếng Anh trong những năm tháng đầu đời là một tiền đề hết sức quan trọng và hiệu quả để có khả năng tiếng Anh lưu loát vượt trội trong thời kỳ hội nhập, phát triển tương lai của các bé.

ngày hội opening tại blue sky kindergarten - hình 8

Giờ học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài (Ảnh: Blue Sky Kindergarten)

ngày hội opening tại blue sky kindergarten new city - hình 7

Đội ngũ giáo viên luôn yêu thương và vô cùng thân thiện với các bé (Ảnh: Blue Sky Kindergarten)

ngày hội opening tại trường mầm non song ngữ bầu trời xanh new city - hình 4

  Bé vui chơi thật hăng say tại khu vực trò chơi (Ảnh: Blue Sky Kindergarten)

Ngày hội Opening của Blue Sky Kindergarten New  City còn có các hoạt động trình diễn nghệ thuật bong bóng đầy màu sắc, thú vị lôi cuốn, kích thích sự tò mò của các bé, giúp các bé tự tin trước đám đông, cùng tham gia các trò chơi với bong bóng huyền diệu, giao lưu cùng cùng chú hề đáng yêu và hài hước.

ngày hội opening tại Blue Sky Kindergarten - new city - hình 9

Các bé cùng chơi đùa với bong bóng xà phòng đầy màu sắc lung linh (Ảnh: Blue Sky Kindergarten)

ngày hội opening tại trường mầm non song ngữ Blue Sky Kindergarten

Tiết mục xiếc ảo thuật luôn tại được nhiều niềm vui và sự hào hứng cho các bé và kể cả các bậc phụ huynh  (Ảnh: Blue Sky Kindergarten)

Ngày hội còn được sự quan tâm sâu sắc của hàng trăm phụ huynh về chương trình học, đào tạo, sinh hoạt và phát triển của các bé. Tại ngày hội, Blue Sky Kindergarten luôn có đội ngũ tư vấn hổ trợ quý phụ huynh mọi thông tin về trường và lớp học.

Ngyaf hội opening tại Blue Sky Kindergarten-hình 10

Ngày hội Opening Blue Sky Kindergarten New City kết thúc trong niềm vui đầy ý nghĩa, tiếng cười nói trẻ thơ vang dội khắp nơi. Quý Phụ huynh vô cùng an tâm, thích thú về môi trường học tập, đào tạo toàn diện từ tư duy đến thể chất và kiến thức cho con em mình ngay từ những năm tháng tuổi trẻ. Blue Sky Kindergarten Chúng tôi tự hào là 1 trong những hệ thống trường mầm non lớn nhất tại khu vực phía Nam với 15 cơ sở đang hoạt động tại Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức TP.HCM và Thành Phố Vũng Tàu.

Thông tin trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Kindergarten New City

Trụ Sở:  Khu dân cư New  City Apartment số 17 đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0978244878

Email: info@mamnonbautroixanh.vn

Website: http://mamnonbautroixanh.vn

Facebook : https://www.facebook.com/BlueSky.Newcity/

Menu