Bản tin Bluesky

 

NGÀY HỘI OPENING DAY: BLUE SKY KINDERGARTEN ORCHARD PARKVIEW

Ngày đăng: 18/08/2019 - 976 lượt xem

THÚ VỊ NGÀY HỘI OPENING DAY TẠI TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BẦU TRỜI XANH - BLUE SKY KINDERGARTEN ORCHARD PARKVIEW  

Hôm nay, ngày 18/08/2019, Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Kindergarten hân hoan khai trương cơ sở mới tại Khu Căn Hộ Orchard Parkview 130 – 132 Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường thứ 9 thuộc hệ thống trường Mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh Blue Sky Kindergarten – trực thuộc công ty CPGD Bầu Trời Xanh Blue Sky Education. Trường được đầu tư với cơ sở vật chất vượt trội với tổng diện tích hơn 1700m2 bao gồm 11 lớp học và 2 phòng chức năng rộng hơn 55m2. Điều đó như một minh chứng cho sự đầu tư phát triển bền vững, lâu dài của một hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Ngày hội Opening Day với những hoạt động vui chơi bổ ích, thưởng thức các buổi trình diễn đặc sắc đã thu hút đông đảo phụ huynh học sinh từ khắp nơi ở TPHCM đến tham quan và đăng kí nhập học, tạo nên một không khí vô cùng sôi động và rộn ràng hơn bao giờ hết. 
 

Toàn cảnh ngày hội Opening Day (Hình 1) 

 

Toàn cảnh ngày hội Opening Day (Hình 2) 

 

Toàn cảnh ngày hội Opening Day (Hình 3) 

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ cực dễ thương, những màn ảo thuật đầy ấn tượng cùng rất nhiều những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức, các bé còn được tham gia vui học Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài. Vui nhất vẫn là được nhìn thấy những ánh mắt rạng rỡ, những nụ cười thiên thần của trẻ giòn tan trong nắng. Sự khôi nguyên ấy chính là sự khích lệ thiết thực nhất, góp phần tạo nên động lực cho bản thân mỗi giáo viên, nhân viên của hệ thống trường Mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh Blue Sky Kindergarten nói riêng và cho chính những ai đang mang trong mình sứ – mệnh – trồng – người nói chung. 

Mời Quý phụ huynh và các bé nhìn lại những khoảnh khắc trong ngày hội Opening Day tại trường Mầm non Blue Sky Orchar Parkview để hòa cùng nhịp sống vui tươi, ngây thơ, dễ thương, trong trẻo của trẻ thơ đến từ khắp nơi ở Tp Hồ Chí Minh nhé!

 

Bé đang được cô hướng dẫn tô màu này. Cùng sáng tạo trong thế giới màu sắc của bé nhé.

 

 

Bé vừa trò chuyện vừa làm vòng tặng Mẹ đó 

Bé thỏa thích với những trò chơi vận động bổ ích (hình 1)

Ngày hội Opening Day không thể bỏ qua màn trình diễn nghệ thuật bong bóng và ảo thuật đầy màu sắc, thú vị lôi cuốn, kích thích sự tò mò của các bé, giúp các bé tự tin trước đám đông, cùng tham gia các trò chơi với bong bóng huyền diệu, giao lưu ảo thuật cùng các nghệ nhân.

 

 

 

 

 

Phòng học tiếng Anh sôi động cùng với thầy cô bản ngữ yêu trẻ con, nhiệt huyết, đã góp phần tao nên một ngày hội Opening Day thật trọn vẹn. Các bé được tham gia lớp học demo, tiếp xúc môi trường Tiếng Anh khi còn nhỏ, giúp bé phát huy những tiềm năng của bản thân, phản xạ và khả năng giao tiếp. 
 

 

 

 

 

Bên cạnh những hoạt động vui chơi bổ ích, tại Opening Day, các bé còn được tham gia những trò chơi vận động, giúp bé rèn luyện và phát triển thể chất tốt hơn. 

 

 

 

Ngày hội còn được sự quan tâm sâu sắc của hàng trăm phụ huynh về chương trình học, đào tạo, sinh hoạt và phát triển của các bé. Tại ngày hội, Blue Sky Kindergarten luôn có đội ngũ tư vấn hổ trợ quý phụ huynh mọi thông tin về trường và lớp học.
 

 

 


Ngày hội Opening Day Blue Sky Kindergarten Orchard Parkview kết thúc trong niềm vui đầy ý nghĩa, tiếng cười nói trẻ thơ vang dội khắp nơi. BLue Sky xin chân thành cảm ơn Quý Ba Mẹ Phụ huynh đã đến tham gia, đồng hành cùng Blue Sky diễn ra một ngày hội Opening Day thật hân hoan, thành công tốt đẹp. 

 

Menu