Bản tin Bluesky

 

LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON BẦU TRỜI XANH - MEGA RESIDENCE QUẬN 9, TP. HCM

Ngày đăng: 10/11/2018 - 2553 lượt xem

Sáng hôm nay ngày 10/11/2018 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Giáo dục Bầu Trời Xanh (Blue Sky Education) đã tổ chức lễ khánh thành trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Kindergarten) tọa lạc trong khu dân cư cao cấp Mega Residence  Số 1, đường D1, đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9. Đây là trường mầm non tư thục có qui mô lớn nhất trên địa bàn quận 9, một môi trường vui chơi học tập lý tưởng bậc nhất dành cho trẻ mầm non ở TP.HCM.

Đoàn lân sư rồng biểu diễn chào mừng Lễ khánh thành trường mầm non Bầu Trời Xanh - Mega Residence Quận 9

 

Về quy mô hoạt động trường: Trường mầm non Bầu Trời Xanh cơ sở Mega Residence, được xây dựng trên diện tích đất là 4,000 m2, diện tích sàn xây dựng là 3,200m2, tổng diện tích hoạt động là 7,200m2. Trường được thiết kế bởi Công ty Nhà Vui theo chuẩn quốc gia, với 18 phòng học (có hiên chơi và nhà vệ sinh riêng). Cùng các phòng chức năng như: phòng giáo dục thể chất, phòng âm nhạc, phòng tạo hình, phòng y tế, phòng máy tính, hồ bơi sử dụng điện phân giải không dùng clo, sân chơi ngoài trời, vườn rau thực nghiệm, hệ thống bếp một chiều…. An ninh tại trường luôn được đảm bảo, trường nằm trong khu dân cư compound có cổng bảo vệ riêng biệt 24/24, camera trực tuyến tại trường được đầu tư hiện đại.

Ông Vũ Hữu Điền - Chủ tịch HĐQT Blue Sky Education nhận hoa chúc mừng từ PGS.TS Nguyễn Bá Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non

 

Trường được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại gồm 3 khối nhà hình lượn sóng, bên cạnh con sông nhỏ, xen lẫn bởi những mảng xanh được kết hợp tinh tế, giúp cho khuôn viên trở nên mát mẻ, thông thoáng, không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Tổng giá trị xây dựng của dự án là 50 tỷ đồng (chưa bao gồm giá trị đất), trong đó có tham gia chương trình kích cầu đầu tư giáo dục của thành phố. Sau gần 10 tháng thi công xây dựng bởi nhà thầu chính Central Cons và các nhà thầu phụ, công trình trường mầm non Bầu Trời Xanh đã hoàn tất và đi vào hoạt động.

Ông Lê Hồng Sơn - Thành ủy viên Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo TP. HCM phát biểu chỉ đạo

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ tập thể giáo viên - học sinh đến từ Trường mầm non Bầu Trời Xanh - Mega Residence Quận 9

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ tập thể giáo viên - học sinh đến từ Trường mầm non Bầu Trời Xanh - Mega Residence Quận 9

 

Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Blue Sky: Giảng dạy theo chương trình giáo dục quốc gia, kết hợp chương trình giáo dục IEYC (International Early Years Curriculum) đến từ Anh Quốc do giáo viên bản ngữ đảm nhiệm. Bên cạnh đó, các bé còn được tham gia học các môn ngoại khóa như: bơi lội, Yoga, chương trình 6 môn vận động phối hợp Go kids, hội họa, làm quen với tin học kidsmart....cùng với những chuyến tham quan giã ngoại đầy lý thú.

Nhằm khai thác tối đa năng lực của trẻ trong “giai đoạn vàng” của sự phát triển, tạo cơ hội tối đa để mở cửa tâm hồn khai phóng tiềm năng ở trẻ nhỏ. Mỗi trẻ em đều sẽ được nuôi dưỡng, giáo dục trong điều kiện ưu việt nhất để có được nền tảng thể chất tốt, được tôn trọng, được tự do phát triển trí thông minh, cá tính của bản thân.

Trường Mầm non Blue Sky sẽ là ngôi nhà thứ hai đầy ắp yêu thương, môi trường giáo dục lý tưởng, an toàn giúp trẻ trải nghiệm một hành trình tuổi thơ nhiều thú vị với đong đầy những cảm xúc và kỷ niệm tuyệt vời, ghi dấu bước khởi đầu quan trọng trong suốt cuộc đời của mình.

Đại biểu tham dự cắt băng khánh thành Trường mầm non Bầu Trời Xanh - Mega Residence Quận 9

 

Về Công ty Cổ phần Giáo Dục Bầu Trời Xanh (Blue Sky Education): Sau 5 năm đi vào hoạt động, Công ty đã phát triển 8 trường Mầm Non Bầu trời xanh (Blue sky Kindergaden) , 4 trường Mầm Non Thế Giới Xanh (Green World Kindergaten), và 2 nhà trẻ quốc tế Thiên Thần (Angles Childcare Center), tại quận 2, quận 4, quận 7, quận 8, quận 9, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, Nhà Bè TP.HCM và Vũng tàu.

Tập thể CB-CNV Blue Sky Education chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban giám đốc.

 

Định hướng đến năm 2020, Blue Sky Education đang chuẩn bị quĩ đất và hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế để nâng tổng số lên 35 trường tại TP.HCM và các thành phố lớn trong cả nước. Bên cạnh giáo dục mầm non, Công ty sẽ phát triển thêm bậc giáo dục từ tiểu học đến trung học phổ thông.

 

Bản tin Blue Sky.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trường mầm non Bầu Trời Xanh - Mega Residence Quận 9, TP.HCM

Facebook: www.facebook.com/BlueSkyMega

Email: info@mamnonbautroixanh.vn

Điện thoại: 028 2245 5050

Hotline: 0967 08 48 78

Menu