Bản tin Bluesky

 

Hiến chương nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 25/11/2017 - 1291 lượt xem

 

Hiến chương nhà giáo Việt Nam

 

Chúng tôi hiểu rằng: Một ngày chỉ có 24 giờ, thì các cô dành cho học trò hơn 10 giờ, nhiều hơn thời gian các cô dành cho gia đình của chính mình.

Chúng tôi hiểu rằng: Động lực to lớn nhất của những các cô đó chính là sự vui vẻ thể hiện qua nụ cười của các con, sự khỏe mạnh thể hiện qua việc đi học đều đặn mỗi ngày. "Ngày nào mà không được nghe tiếng nói học trò thì em thấy buồn lắm. Em thấy cứ nhớ nhớ làm sao. Nhiều khi chúng em nghỉ phép ở nhà mà tâm trí để ở trường, không biết hôm nay giáo viên mới vào phụ con có ăn được không? Trưa giáo viên mới có xoa lưng cho con không?”

Chúng tôi nhìn thấy rằng: Các cô giàu nghị lực và tinh thần học hỏi vượt qua những khó khăn và không cho phép mình nản lòng trước áp lực công việc. Các cô chính là người hùng của chính bản thân mình.

Chúng tôi cũng được chia sẻ rằng: “Giữa vô vàn những lựa chọn nghề nghiệp khác nhau, nhưng làm giáo viên mầm non chính là bến đỗ cuối cùng vì tình yêu thương dành cho các con quá lớn”

Chúng tôi quan sát mỗi ngày để nhận ra: nụ cười luôn trên môi các cô bất kể là sáng, trưa hay chiều tối cô dành tặng cho các con. Bởi sự tích cực là điều mà những lứa tuổi này cần phải có nhất

Chúng tôi gặp những đứa trẻ: Chúng kể với chúng tôi với đôi mắt sáng đầy tự hào về cô giáo của mình. Chúng tôi cũng tự hào về các cô. 

 

 

Báo tường Blue Sky​

 

 

Báo tường Blue Sky​

 

 

​Cô và bé Blue Sky chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam​

 

 

Các cô giáo Blue Sky cũng nhận được rất nhiều hoa và lời chúc mừng vào ngày Nhà giáo Việt Nam

 

 

Cô hiệu trưởng phát biểu cảm nghĩ trong ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 2017​

 

Tiết mục văn nghệ các bé Blue Sky dành tặng cho các cô nhân ngày 20/11​

 

 

Tiết mục văn nghệ các bé Blue Sky dành tặng cho các cô nhân ngày 20/11​

 

 

Tiết mục văn nghệ các bé Blue Sky dành tặng cho các cô nhân ngày 20/11​

 

 

Đội ngũ giáo viên Blue Sky đầy tâm huyết với nghề

 

 

Chúng tôi xin vinh danh các cô trong ngày Nhà Giáo Việt Nam - chúc các cô luôn trẻ trung, mạnh khỏe để đem tới cho các con sự phát triển tốt nhất trong những năm tháng đầu đời, và quan trọng hơn.

Hãy thật tự hào về những gì mà mình đang làm, về con đường mà mình đã chọn. Hãy giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, luôn yêu thương trẻ từ đáy lòng mình, và hơn hết là vượt qua mọi khó khăn trên con đường thực hiện sứ mệnh giáo dục đầy vinh quang dưới mái nhà Blue Sky thân yêu. “Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền Cô và mẹ - là hai cô giáo Mẹ và cô - ấy hai mẹ hiền.

Menu