Bản tin Bluesky

 

HAPPY HALLOWEEN - HÂN HOAN NGÀY HỘI TUYỂN SINH VỚI CHỦ ĐỀ “BÉ LẠC VÀO VÙNG ĐẤT HUYỀN BÍ”

Ngày đăng: 29/10/2019 - 211 lượt xem

HÂN HOAN NGÀY HỘI TUYỂN SINH VỚI CHỦ ĐỀ “BÉ LẠC VÀO VÙNG ĐẤT HUYỀN BÍ”

Úm ba la…, tháng 10 mở ra thế giới huyền bí cho các bé đây!!!!!
Vừa qua, Blue Sky Kindergarten đã cùng với các bạn nhỏ chu du đến thế giới kỳ bí với những hình ảnh độc đáo, những câu chuyện ly kỳ, cùng với nét văn hóa đặc trưng về Halloween tại các nước phương Tây đấy cả nhà ơi.

Từ trước khi lễ hội Halloween chính thức diễn ra, khuôn viên Trường Mầm non Blue Sky Kindergarten đã được trang hoàng độc đáo thành một thế giới ma quái, khác lạ. Ngoài bí ngô, hình nộm cùng những trang phục ghê rợn mang đậm chất của lễ hội ma như: quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy…các bé cùng các cô còn hóa thân thành những siêu anh hùng hay những cô tiên nhỏ xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích. Tất cả tạo nên một lễ hội Halloween sống động và đầy màu sắc.

 

 

 

 

Đến với ngày hội, các bé háo hức tham gia vào các hoạt động vui chơi bổ ích mang không khí Halloween kì bí như: Đập bóng tìm kẹo, khám phá con đường bí ẩn, trang trí mặt nạ, trình diễn thời trang Halloween, truy tìm phù thủy…

 

 

 

 

 

 

 

Trong lúc các bé được vui chơi dưới sự hướng dẫn tận tâm của các cô, ba mẹ hoàn toàn yên tâm đi tham quan trường, nghe tư vấn, trao đổi thông tin với bộ phận tư vấn của nhà trường.

Đặc biệt, màn đi xin kẹo “Trick or Treat”, trò chơi dựa trên một tập tục dành cho trẻ em ở các phương Tây, thu hút sự quan tâm và hào hứng của các bé.

Theo truyền thuyết thì vào ngày này, các hồn ma sẽ tìm đến để lừa bịp, phá phách con người bằng cách đến xin đồ ăn, thức uống và và chủ nhà phải tiếp đón. “Trick” có nghĩa là đánh lừa, trò chơi, ma nghịch ngợm  còn “treat” là tiếp đón, đối đãi tử tế. 

 

 

 

 

Halloween năm nay thật đặc biết, Blue Sky Kindergarten đã kết hợp với chương trình tuyển sinh tạo ra sân chơi bổ ích cho bé và gia đình, giúp bé khám phá thế giới xung quanh và các nét văn hóa tốt đẹp.

Đừng quên follow cơ sở bé đang theo học, hay các cơ sở khác của Blue Sky để cập nhật nhiều thông tin ưu đãi cũng như những hình ảnh của bé mỗi ngày ba mẹ nhé. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của ngày hội tuyển sinh “Bé lạc vào vùng đất huyền bí” tại xứ sở Blue Sky này cả nhà nha.

Menu