Bản tin Bluesky

 

“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019”: MÓN QUÀ Ý NGHĨA BLUE SKY EDUCATION DÀNH TẶNG CÁC BÉ

Ngày đăng: 16/09/2019 - 251 lượt xem

“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019”: MÓN QUÀ Ý NGHĨA BLUE SKY EDUCATION DÀNH TẶNG CÁC BÉ

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm. Em rước đèn này đến cung trăng. Đèn xanh lơ với đèn tím tím, đèn xanh lam với đèn trắng trắng. Trông ánh đèn rực rỡ muôn màu"

Với mong muốn mang đến không khí ấm áp và đong đầy yêu thương trong ngày Tết Trung Thu, góp phần giữ vững giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Bầu Trời Xanh – Blue Sky Education đã tổ chức “đêm hội trăng rằm” cho các bé được tham gia với các hoạt động như: nhận quà, rước đèn, phá cỗ, vui chơi cùng chú hề bong bóng ngộ nghĩnh…

Hòa chung trong không khí rộn ràng ấy, cả sự hào hứng tham gia các trò chơi diễn ra suốt chương trình được dẫn dắt bởi chú Cuội thông minh, hóm hỉnh. Dường như ba mẹ đang có mặt cũng quên đi hết vướng bận đời thường, bị cuốn hút vào các tiết mục sôi động, hấp dẫn. Trong không gian ấy, họ đã quên đi hết những vất vả lo toan đời thường để trở về dòng sông tuổi thơ của chính mình qua nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên của các bé.

Những hoạt động vui chơi trong Tết Trung Thu khá đa dạng. Tuy nhiên những phần chính không thể thiếu trong một chương trình Tết Trung Thu gồm các nội dung sau:

Nhận quà: Sự quan tâm, đong đầy yêu thương từ Blue Sky Education được gói ghém trong những phần quà dành tặng đến các bé nhân dịp Tết Trung Thu. Bên cạnh đó là những chiếc lồng đèn xinh xắn cho bé vui rước đèn cùng chú Cuội, chị Hằng.


 

 

  

 

Văn nghệ: Những tiết mục văn nghệ biểu diễn trong Tết Trung Thu trở nên đặc sắc hơn cùng những câu đố vui hóm hỉnh từ chú Cuội và chị Hằng nữa đấy, các bé hào hứng hái được thật nhiều quà từ cung trăng rồi phải không nào? Chắc chắn, đây sẽ là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc của các thiên thần nhỏ trên chặng đường phía trước đó ba mẹ. 

 

Không khí "Đêm hội trăng rằm" được các bạn trẻ mang đến cho các bé tại Ủy Ban Nhân Dân Phường Phú Hữu, Quận 9.  

Tạo hình bong bóng cùng chú hề vui nhộn: Góp phần tạo nên không khí vui vẻ, rộn ràng đêm hội là tiếc mục bong bóng tạo hình từ chú hề vui nhộn. Những chiếc đèn lồng xinh xắn, mâm cỗ, các bé còn hái về thật nhiều những tạo hình từ bong bóng vô cùng đáng yêu. 

 

Chú hề đang tạo hình bong bóng trước giờ chương trình diễn ra

 

 

 

 

 

Trước sự kiện chương trình, Blue Sky Education đã chuẩn bị hết sức chu đáo, sắp xếp thời gian để vừa hoàn thành công việc, vừa tất bật chuẩn bị cho sự kiện để các bé có một ngày vui trọn vẹn, từ khâu lên kế hoạch, gói quà tặng, lồng đèn… đến các tiết mục văn nghệ vui, tạo hình bong bóng với chú hề, ảo thuật và múa lân.

Rồi đây, trên chặng đường phía trước các bé bước đi, là những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc khi bé nhìn về. Blue Sky Education hy vọng mang đến một ngày hội vui vẻ và kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ, đầy ý nghĩa cho các bé. 

 

 

Menu