Bản tin Bluesky

 

Chương trình Hè trường mầm non Song ngữ Blue Sky Kingdergarten năm 2018

Ngày đăng: 23/04/2018 - 1904 lượt xem

Chương trình Hè trường mầm non Song ngữ Blue Sky Kingdergarten năm 2018

 

Tham quan đăng ký khóa học hè tại trường Mầm non Song ngữ Blue Sky Kindergarten và tham gia những sự kiện đặc biệt thuộc các chủ đề Supper hero, Safari rừng rậm nhiệt đới My toy shop dành cho các bé từ 1-6 tuổi. 

Chương trình Hè năm nay với nhiều chuỗi hoạt động thực nghiệm và dã ngoại; tập trung vào 4 lĩnh vực chính: Học thuật, giao tiếp, phát triển kĩ năng, thể thao và sức khỏe. Đây sẽ là một sân chơi thú vị, hấp dẫn và thỏa sức - nơi các bé đều cảm thấy lớn mạnh, tự tin hơn và sẵn sàng bước ra hội nhập cùng đồng đội. Cho bé tham gia chương trình Hè còn là cơ hội giúp bé sớm vượt thoát khỏi vỏ bọc gia đình và trở nên độc lập, tích cực trong suy nghĩ và cả trong hành động. Chúng tôi mong muốn rằng, dù ở nơi đâu - thành phố hay vùng quê thì Tuổi thơ con sẽ vẫn là tuổi thơ ý nghĩa nhất.

Blue-sky-su-kien-he-nam-2018-hinh8

Vậy cụ thể, thông qua Chương trình Hè năm nay bé sẽ trải nghiệm cũng như là rèn luyện được những phẩm chất cũng như những kĩ năng gì cần thiết?

Các mẹ biết rằng, các nhân vật siêu anh hùng trên truyền hình hay sách báo mà bé hay tiếp xúc hằng ngày thông qua phim ảnh, qua những câu chuyện kể của bà và mẹ có sức ảnh hưởng khá lớn đối với bé. Một trong những chủ đề của Chương trình Hè lần này là SUPER HERO được diễn ra vào tháng 6; tạo điều kiện giúp các bé có nhiều cơ hội tư duy, suy nghĩ về những phẩm chất đặc biệt của các siêu anh hùng; từ đó liên hệ đến bản thân tạo cho trẻ sự tự tin và tích cực hòa cùng với các thành viên trong lớp. Và đặc biệt nhất, trong chủ đề lần này, trẻ sẽ được tham quan, cắm trại tại thành phố biển Vũng Tàu trong 2 ngày. Ba mẹ cũng biết rằng cắm trại là gợi ý tuyệt vời để bé nhà mình được phiêu lưu và gần gũi với thiên nhiên sau những ngày học tập mệt mỏi. Cân đối giữa hai mục tiêu: “VUI CHƠI TRỌN VẸN” và “HỌC ĐIỂU BỔ ÍCH” với slogan của tháng 6: "HÈ CHƠI NĂNG ĐỘNG - HỌC CHỦ ĐỘNG". Qua 2 ngày dã ngoại, cắm trại lần này, trẻ có thể trau dồi kiến thức xã hội, xây dựng kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin và tinh thần đoàn kết, thương yêu và chia sẻ qua các bài học trải nghiệm thực tế; giúp bé phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần và kĩ năng; bạn có thể bất ngờ vì sự phát triển của con. Hơn thế nữa, ba mẹ cũng sẽ thật yên tâm khi biết con đang có được những kỷ niệm tuyệt vời khi nhớ đến “mùa hè” - với những trải nghiệm giúp con thêm tự tin, năng động! Hy  vọng, chương trình hè tháng 6 sẽ đem đến cho bé có một ký ức hè thật đẹp, để bé tin là LUÔN CÓ MỘT THIÊN ĐƯỜNG DÀNH CHO BÉ MỖI KHI HÈ VỀ.

Blue-sky-su-kien-he-nam-2018-hinh1

Bên cạnh việc cho bé tìm hiểu về các siêu anh hùng, Chương trình hè lần này còn hướng tới xây dựng ở bé tính cách độc lập, liên kết nhóm. Đồng thời, hình thành và xây dựng bản năng sinh tồn cho bé thông qua chủ đề SAFARI RỪNG RẬM NHIỆT ĐỚI. Tại đây, bé sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi vô cùng bổ ích khác, đặc biệt là hoạt động tham quan Sở thú.

Blue-sky-su-kien-he-nam-2018-hinh4

 

Ngoài việc rèn luyện ở bé sự tự tin, hòa đồng, sự chủ động, độc lập trong học tập và trong mối quan hệ với mọi người xung quanh thì với Chương trình Hè lần này, trẻ còn được trau dồi các kĩ năng giao tiếp, sự sáng tạo. Hình thành nên ở trẻ mối liên hệ giữa con người và sự vật; xây dựng tình yêu thương, chia sẻ thông qua chủ đề MY TOY SHOP. Đến với chủ đề lần này, trẻ sẽ được tự tay làm những món quà thật xinh xắn để tặng cho các bạn mồ côi.

Blue-sky-su-kien-he-nam-2018-hinh 6

Trường Mầm non Song ngữ Blue Sky Kindergarten chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho các bé một mùa hè thật sự ý nghĩa và bổ ích cùng với những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn thông qua Chương trình Hè năm nay. 

Menu