Bản tin Bluesky

 

Chào mừng Ngày của Mẹ 12/05

Ngày đăng: 13/05/2017 - 1359 lượt xem

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày của Mẹ

Chào mừng kỷ niệm “ Happy Mother’s day”,trường mầm non Blue Sky đã có nhiều hoạt động sôi nổi để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của các bé đối với người mẹ thân yêu của mình.

Xuất phát từ các nước phương Tây, Ngày của Mẹ được tổ chức hàng năm vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Cho đến nay, Ngày của Mẹ đã trở thành một ngày kỷ niệm đặc biệt của nhiều quốc gia trên thế giới, ngày tôn vinh những người mẹ và là ngày mà những người con gửi đến mẹ tình yêu và sự tri ân với những điều tốt đẹp mà mẹ đã làm.

Đúng 15h30 cánh cửa trường mầm non Blue Sky rộng mở, chào đón các Mẹ tới tham dự cùng con, cô giáo nhà trường, mỗi Phụ huynh đều mang tâm trạng vui vẻ, rạng ngời phấn khởi..Các bạn nhỏ ở tất cả các lớp cũng rất hào háo hức và sẵn sàng để mẹ có một buổi trải nghiệm trọn vẹn. Hàng loạt các họa động thiết thực ý nghĩa đã được diễn ra trong không khí vui tươi trong sáng của các bé dành cho mẹ của mình.

 

Trang trí chào mừng Ngày của Mẹ tại Blue Sky

 

Trang trí chào mừng Ngày của Mẹ tại Blue Sky

Cách thể hiện tình yêu của các bé ở các lớp rất đa dạng và phong phú. Hay đơn giản hơn là các bé cùng thi nhau tự cắm những lãng hoa tươi thắm để dành tặng cho mẹ của mình. Niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười mãm nguyện được hiện rõ trên ánh mắt, nụ cười của các mẹ  khi nhận được món quà từ con yêu của mình.

 

Bé tự cắm hoa tặng mẹ của mình

Các con đã tự vẽ và tô màu những bức tranh rất dễ thương gần gũi của tình cảm mẹ, tình yêu thương gia đình để gửi tới mẹ của mình

Các bé lên tự giới thiệu về bản thân và mẹ của mình. Các con nói lên ý nghĩa bức tranh mà mình vẽ.

Bé tự tay làm khung ảnh tặng mẹ

Dường như chỉ có một ngày “ Ngày của Mẹ “  là không đủ. Blue Sky rất vui khi nghe các mẹ chia sẻ như thế. Bởi những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm tới trái tim, là những tình cảm chân thành xúc động nhất mà Blusky và các bé thông qua để gửi lời cảm ơn sâu sắc. Chúc các Bà, các mẹ và các cô giáo của chúng ta nhiều sức khỏe, tưoi trẻ và hạnh phúc cùng chung tay không ngừng nỗ lực ươm mầm tinh hoa cho thế hệ tương lai.

 

Menu